Féll fram af 11. hæð

stækka

mbl.is/Hjörtur

Maður var fluttur á sjúkrahús eftir að hafa fallið fram af svölum húss í Lautasmára í Kópavogi í morgun. Huganlegt er talið að maðurinn hafi fallið fram af 11. hæð hússins.

Málið er í rannsókn og lögregla höfuðborgarsvæðisins gefur ekki frekari upplýsingar um það að svo stöddu.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Innlent »

Fjaran iðaði af lífi myndasyrpa

20:19 „Fátt er skemmtilegra en að fara á háfjöru, velta við steinum og róta í þangi. Það hreinlega iðar allt og spriklar af lífi, ekki síst núna á sumrin,“ segir Snorri Sigurðsson líffræðingur em leiddi í dag fjölskylduferð í fjöruna við Reykjavík. Meira »

Göngumaðurinn fluttur á sjúkrahús

20:03 Göngumaðurinn sem fannst slasaður í Hesteyrarfirði fyrr í dag hefur verið fluttur með þyrlu á Landspítalann. Ástand mannsins er óbreytt. Meira »

Pakkað Ingólfstorg á úrslitaleiknum

20:00 Arena de Ingólfstorg stendur undir nafni í kvöld, því torgið er þéttsetið knattspyrnuáhugafólki yfir úrslitaleik Þýskalands og Argentínu sem fer nú fram. Veðurblíða er í miðborginni og þótt lofthitinn sé ekki á brasilískum skala er htii í áhorfendum sem styðja sín lið áfrma. Meira »

Brugðið en þakklát

19:15 Hópur Ísraelsmanna á miðjum aldri var á ferðalagi um Ísland í rútunni sem fór út af veginum við Haukadalsvatn á sjötta tímanum í kvöld. Rauði krossinn á Búðardal veitir þeim nú áfallahjálp og aðhlynningu. Rútan er mikið skemmd og hefur önnur rúta verið send til að sækja þau. Meira »

Út af með 24 ferðamenn

18:07 Rúta fór útaf veginum við Haukadalsvatn, fyrir um hálfri klukkustund. Um borð voru 24 erlendir ferðamenn, fararstjóri og bílstjóri. Eitthvað var um minniháttar meiðsl meðal farþega en enginn er alvarlega slasaður. Meira »

Fjórhjólamaður slasaðist illa

17:38 Fjórhjólamaður var fluttur alvarlega slasaður með þyrlu á Landspítala nú síðdegis. Maðurinn kastaðist nokkra metra af hjólinu. Meira »

Eiga ekki að sætta sig við þukl

18:59 „Okkur fannst sláandi að fylgjast með því að ungt fólk sem væri á tónlistarhátíð þyrfti að sætta sig við að láta þukla á sér,“ sagði gjaldkeri Snarrótarinnar, samtaka um borgaraleg réttindi, sem hefja nú átak fyrir aukinni þekkingu fólks á réttindum sínum gagnvart lögreglu. Meira »

Triton sótti hjartveikan skipverja

18:03 Þyrla af danska varðskipinu Triton er væntanleg til Reykjavíkur um kvöldmatarleitið með sjúkling af erlendu rannsóknarskipi. Maðurinn fékk hjartaáfall um borð en skipið var utan drægis þyrlu Landhelgisgæslunnar, svo Danir komu til aðstoðar. Meira »

Líklega slasaður eftir fall

16:54 Landvörður á Hesteyri er kominn til mannsins sem fannst slasaður innarlega í firðinum fyrr í dag. Þá eru um 18 björgunarsveitarmenn á leiðinni til hans. Ekki er ljóst hvað gerðist en svo virðist sem hann hafi dottið. Þyrlan þurfti frá að hverfa til að sækja slasaðan mótorhjólamann, en heldur nú vestur. Meira »

Sigurður VE á leið til Íslands

16:21 Nýjasta viðbótin við skipaflota Ísfélags Vestmannaeyja, uppsjávarskipið Sigurður VE er nú á leið til landsins frá Tyrklandi, þar sem það hefur verið í smíðum. Lagði skipið af stað í gærmorgun og er áætlað að ferðin taki um 12 daga. Meira »

Leitað að 13 ára dreng

16:04 Lögreglan á Hvolsvelli leitar að dreng á fjórtánda ári, Guido Javier Japke Varas. Guido fór að heiman frá sér á Hellu á fimmtudag og hefur ekki skilað sér heim síðan. Vitað er af honum á höfuðborgarsvæðinu í gær. Meira »

Rúta vegur salt á veginum

15:26 Vegurinn um Vatnsvík á Þingvöllum er nú lokaður tímabundið meðan unnið er að því að koma rútu á réttan kjöl. Bílstjórinn missti annað hjólið út fyrir vegkantinn þegar hann var að snúa og vegur rútan salt þvert yfir veginn. Meira »

Sækja slasaðan göngumann

14:24 Björgunarsveitir á Vestfjörðum hafa verið kallaðar út vegna slasaðs göngumanns í Hesteyrarfirði. Maðurinn fannst meðvitunarlítill og illa búinn fyrir skömmu. Meira »

Nauðlenti með veikan farþega

12:49 Flugvél af gerðinni Airbus A-380 frá British Airways, sem var á leiðinni frá London til Los Angeles, þurfti að lenda á Keflavíkurflugvelli rétt fyrir hádegi í dag eftir að farþegi veiktist á leiðinni. Vélin var stödd yfir Langjökli þegar samband var haft við flugvöllinn og því fyrirvarinn stuttur. Meira »

Vilja rannsókn á fundum Sigga hakkara og FBI

10:59 WikiLeaks-samtökin hafa farið fram á að rannsókn verði gerð á því hvort dönsk yfirvöld hafi brotið lög þegar fulltrúar bandarísku alríkislögreglunnar (FBI) áttu fundi með Sigga hakkara á þremur stöðum í Danmörku. Meira »

Hafa engan stað til að flýja á myndskeið

14:15 Magnea Marinósdóttir starfar fyrir kvennréttinda- og friðarsamtök í Jerúsalem og segir ástandið skelfilegt á þessum slóðum. Hún segir íbúa Gaza búa við það að njóta ekki þeirra forréttinda að geta flúið líkt og flestir aðrir í heiminum. Meira »

Guðríður orðin eldri en Halldóra

12:04 Guðríður Guðbrandsdóttir í Reykjavík, sem varð 108 ára í maí, er nú orðin fjórði elsti Íslendingur sögunnar, en Halldóra Bjarnadóttir á Blönduósi, sem dó 1981, hafði verið í fjórða sætinu síðustu átta ár. Meira »

Yfir 50 áfangastaðir

10:39 Met í ferðaþjónustunni falla hratta þessi misserin og í júní var enn eitt slegið. Þá var flogið áætlunarflug til fimmtíu og einnar borgar og auk þess var boðið upp á leiguflug til nokkurra staða. Samkvæmt talningum Túrista hafa áfangastaðirnir ekki áður verið jafnmargir. Meira »
Cadillac Fleetwood árgerð 1961
Einstaklega fallegur og ekinn aðeins 24þ m.. Fornbílanúmer R-61 fylgir. Verð 4,...
GARÐA OG HEIMILISÞRIF
Garða og heimilisþrif Fáðu okkur á staðinn til a...
Íslensk póstkort frá fyrri hl. síðustu aldar.
Óska eftir að kaupa gömul ísl. póstkort frá ca 1900 - 1950 flatey48@outlook.com...
Til sölu Afturljósasett á kerru
Ónotað ljósasett ca 123 cm á breidd Tilboð óskast Helga Lilja s:856-1772...
 
Starf á skrifstofu umsb
Stjórnunarstörf
Starf á skrif- stofu UMSB ...
Onv 2014
Tilboð - útboð
ONV 2014/01 / 12.07.2014 Útboð Ork...
Starfsamður á iðnaðarsviði
Önnur störf
EFLA verkfræðistofa óskar eftir starfs...
Breyting á aðalskipulagi
Tilkynningar
Tillaga að breytingu á A...