Eldaði fyrir fjölskylduna

Rauðspretta með íslensku grænkáli, heimareykt lambakjöt og crème brûlée er meðal þess sem Úlfur Uggason yfirkokkur á Center Hotels bauð nánustu fjölskyldu upp á í matarboði á dögunum.

Íslenskt hráefni var þar í aðalhlutverki en borðið skreytti móðir Úlfs, Margrét Guðnadóttir listakona, en forrétturinn var meðal annars borinn fram á náttúrusteinum.

Uppskriftirnar má nálgast í Sunnudagsblaði Morgunblaðsins sem kemur út um helgina.

Hjónin Margrét Guðnadóttir og Uggi Agnarsson standa en frá vinstri …
Hjónin Margrét Guðnadóttir og Uggi Agnarsson standa en frá vinstri sitja Stella Sigurðardóttir, Ísold Uggadóttir, Þórdís Claessen, Magdalena Przybylak, Úlfur Uggason og Embla Uggadóttir. Eggert Jóhannesson
Fjölskyldan átti gott kvöld í Vesturbænum.
Fjölskyldan átti gott kvöld í Vesturbænum. Eggert Jóhannesson
Þessi grein birtist
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Þessi grein birtist
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert