Agla skoraði fjögur í risasigri

Agla María Albertsdóttir átti stórleik í kvöld.
Agla María Albertsdóttir átti stórleik í kvöld. mbl.is/Eggert Jóhannesson

Breiðablik fór illa með ÍBV er liðin mættust í Lengjubikar kvenna í fótbolta í Fífunni í kvöld. Lokatölur urðu 8:0, Breiðabliki í vil og skoraði landsliðskonan Agla María Albertsdóttir fjögur mörk.

Guðrún Gyða Haralz kom Breiðabliki yfir á 6. mínútu og skoraði Agla María sitt fyrsta mark á 33. mínútu. Þremur mínútum síðar skoraði Sólveig Jóhannesdóttir Larsen og Agla María var aftur á ferðinni rétt fyrir leikhlé með sitt annað mark og fjórða mark Breiðabliks.

Alexandra Jóhannsdóttir, sem kom til Breiðabliks frá Haukum, skoraði fimmta markið á 47. mínútu og Agla María fullkomnaði þrennuna á 63. mínútu. Sex mínútum síðar skoraði Guðrún Gyða sitt annað mark og augnablikum eftir það skoraði Agla María fjórða markið og tryggði Breiðabliki risastóran sigur á bikarmeisturunum.

Breiðablik hefur unnið báða leiki sína til þessa á mótinu, en leikurinn var sá fyrsti sem ÍBV spilar.