Dvelur á meðferðarstofnun

Demi Moore er á hægum batavegi en hún dvelur nú á meðferðarstofnun þar sem hún glímir meðal annars við átröskun. Leikkonunni líður að sögn mun betur og er staðráðin í að snúa við blaðinu og ná tökum á lífi sínu á ný.

Vinir leikkonunnar sjá strax mun á Moore sem skráði sig til meðferðar á heilsustofnun í síðasta mánuði. Samkvæmt heimildamanni RadarOnline telja þeir sem standa leikkonunni næst að hún taki meðferðinni af fullri alvöru, enda geri hún sér grein fyrir því að hún sé hjálpar þurfi.

Moore hefur átt afar erfitt í kjölfar skilnaðarins við Ashton Kutcher í lok síðasta árs og var flutt í skyndi á sjúkrahús í janúar. Var hún þá að niðurlotum komin, bæði andlega og líkamlega. Leikkonan er ákveðin í að það sama endurtaki sig ekki og ætlar að ná fyrri heilsu. Henni er þó ljóst að leiðin er löng og að hún á mikla vinnu fyrir höndum.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Að veita konu himnesk munnmök

Í gær, 23:00 Í seinustu viku birtust leiðbeiningar frá kynlífsfræðingnum Adinu Rivers um hvernig á að veita karlmanni guðdómleg munnmök. En nú er komið að konunum. Hérna koma átta áhugaverð atriði frá Rivers um hvernig á að sleikja píku. Meira »

Damon Younger á Tinder

Í gær, 21:00 Leikarinn Damon Younger, sem heitir sínu rétta nafni Ásgeir Þórðarson, er kominn á Tinder. Hann var kvæntur Veru Sölvadóttur kvikmyndagerðarkonu og þáttastjórnanda í Djöflaeyjunni. Meira »

Frægir fá ekki nóg af hjólreiðum

Í gær, 19:00 Magnús Ragnarsson, Hannes Steindórsson, Kolbrún Björnsdóttir, Tobba Marinós og Karl Sigurðsson verða mjög upptekin um næstu helgi. Meira »

Íslenska fálkaorðan föl fyrir 180.000 kr.

Í gær, 17:10 Það þykir eftirsóknarvert að hljóta hina íslensku fálkaorðu. Ef þú vilt raunverulega gleðja þann sem þér þykir vænt um gæti þetta verið rétta gjöfin. Allavega ef manneskjan á allt. Meira »

Hver er að eyða þér af Facebook?

Í gær, 16:18 Hefur þig alltaf langað til að vita hverjir hafa eytt þér af samfélagsmiðlum á borð við Facebook og Instagram? Núna er það hægt með hjálp forritsins Who Deleted Me. Meira »

Hvað vilja konur raunverulega?

Í gær, 14:33 Kynlífsfræðingurinn og rithöfundurinn Dr. Emily Nagoski reynir að svara spurningu sem brennur á margra vörum.   Meira »

Allir og amma þeirra á Krás

Í gær, 10:00 Krás götumarkaðurinn var haldinn í Forsetagarðinum á laugardaginn. Matarmarkaðurinn laðaði til sín endalaust af hressu og skemmtilegu fólki. Meira »

99 milljóna höll í Stigahlíð

Í gær, 11:28 Við Stigahlíð í Reykjavík stendur glæsilegt 312 fm einbýli sem byggt var 1984. Á gólfunum er marmari en húsið hefur verið töluvert endurnýjað á síðustu árum. Búið er að byggja við það garðskála og er garðurinn eins og ævintýragarður og sérlega vel hugsað um hann. Meira »

Þénar milljónir króna fyrir eina ljósmynd

Í gær, 07:00 Tískubloggarinn Danielle Bernstein, sem er með um milljón fylgjendur á Instagram, getur rukkað í kringum 670.000 til tvær milljónir króna fyrir hverja keypta Instagram-mynd. Og því fleiri fylgjendur sem hún fær því meira getur hún rukkað. Meira »

Svona er heima hjá Kylie Jenner

í fyrradag Það eru ekki margar 18 ára gamlar stúlkur sem búa í einbýlishúsi með sundlaug. Kylie Jenner hugsar stórt en hún var að flytja inn í glæishús í Kaliforníu. Meira »

Átti smá Marilyn Monroe-augnablik

í fyrradag Leikkonan Elizabeth Olsen átti smá Marilyn Monroe-augnablik í París á laugardaginn þegar vindkviða varð til þess að pils hennar fauk upp. Húðlitaðar nærbuxur hennar blöstu þá við ljósmyndurum og öðrum viðstöddum. Atvikið átti sér stað á viðburði sem tískuhús Miu Miu hélt. Meira »

Jón Arnór og Lilja Björk í það heilaga

í fyrradag Körfuboltastjarnan Jón Arnór Stefánsson kvæntist unnustu sinni, Lilju Björk Guðmundsdóttur, á laugardaginn. Brúðgauminn söng í veislunni. Meira »

Versace-kjólar voru áberandi í matarboði amfAR

í fyrradag Í gærkvöldi var haldið glæsilegt matarboð á vegum amfAR-góðgerðarsamtakanna í tilefni þess að tískuvikan í París er að hefjast. Sýning Atelier Versace fór fram í gær og nokkrar fyrirsætur mættu í matarboðið klæddar í Versace-kjóla sem þær sýndu á tískupallinum fyrr um kvöldið. Meira »

Ferðamenn gista á útsýnisstöðum til að spara

í fyrradag Aðrir ferðamenn leggja hjólhýsum og bílum á stæðum við útsýnisstaði og sofa þar, til að spara sér gjöld á skipulögðum tjaldsvæðum. Þetta á bæði við um Íslendinga og erlenda ferðamenn, en þó held ég að það séu bara þeir erlendu sem sofa í bílunum sínum, enda eru nú bílaleigur sem leigja bíla sem hægt er að sofa í. Meira »

Myndi aldrei fá sér bótox á meðgöngunni

í fyrradag Andlit raunveruleikastjörnunnar Kim Kardashian hefur verið mikið í umræðunni en hún lítur út fyrir að hafa gengist undir einhverjar fegrunaraðgerðir á undanförnum misserum. Einhverjir netverjar segja augljóst að Kim sé með bótox og fyllingarefni í andlitinu. En Kim, sem er ófrísk að sínu öðru barni, heldur því fram að hún myndi aldrei fá sér fyllingarefni á meðgöngunni. Meira »

Hildur Líf komin 39 vikur

í fyrradag Hildur Líf Higgins á von á sínu fyrsta barni með eiginmanni sínum, Albert Higgins, sem er bandarískur lögfræðinemi.   Meira »
Meira píla

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.