Dvelur á meðferðarstofnun

Demi Moore er á hægum batavegi en hún dvelur nú á meðferðarstofnun þar sem hún glímir meðal annars við átröskun. Leikkonunni líður að sögn mun betur og er staðráðin í að snúa við blaðinu og ná tökum á lífi sínu á ný.

Vinir leikkonunnar sjá strax mun á Moore sem skráði sig til meðferðar á heilsustofnun í síðasta mánuði. Samkvæmt heimildamanni RadarOnline telja þeir sem standa leikkonunni næst að hún taki meðferðinni af fullri alvöru, enda geri hún sér grein fyrir því að hún sé hjálpar þurfi.

Moore hefur átt afar erfitt í kjölfar skilnaðarins við Ashton Kutcher í lok síðasta árs og var flutt í skyndi á sjúkrahús í janúar. Var hún þá að niðurlotum komin, bæði andlega og líkamlega. Leikkonan er ákveðin í að það sama endurtaki sig ekki og ætlar að ná fyrri heilsu. Henni er þó ljóst að leiðin er löng og að hún á mikla vinnu fyrir höndum.

mbl.is

Svona mun lúxus-eyja DiCaprio líta út

Í gær, 23:59 Fyrstu tölvuteikningarnar af því hvernig eyja leikarans Leonardo DiCaprio mun líta út eru komnar á yfirborðið. Leikarinn mun vera að taka eyjuna í gegn og breyta henni í vistvænt lúxus-aðsetur. Breytingarnar hafa verið í bígerð síðan í ágúst í fyrra. Meira »

Er þessi klauf ekki í hærra lagi?

Í gær, 21:21 Söngdrottningin Mariah Carey er ekki þekkt fyrir að ganga í efnismiklum klæðnaði, enda er hún hæstánægð með línurnar. Þetta sýndi hún og sannaði þegar hún skellti sér út að borða í síðustu viku og klæddist þessum líka sérdeilis skrautlega kjól. Meira »

„Finndu þér þinn eigin stíl kona“

Í gær, 18:21 „Þetta er bara illa málað. Myndefnið er þó mjög svipað, þetta eru skálar og ávextir og þetta borið fram á hátt sem ég er búinn að vera að þróa undanfarin 30 ár. Þarna er einfaldlega verið að stela,“ segir Pétur Gautur um yfirstandandi málverkasýningu á kaffihúsinu Energia. Meira »

Beckham-hjónin selja villuna

Í gær, 15:21 Stjörnuhjónin David og Victoria Beckham hafa sett glæsihýsi sitt í Los Angeles á sölu, en eignina keyptu þau árið 2007 eftir að David gerði samning við fótboltaliðið LA Galaxy. Meira »

Bestu vinirnir gera eitthvað kreisí

Í gær, 14:11 „Kvenorkan ólgar eins og iður jarðar þegar konur koma saman á aðventunni og systralagið skín af okkur. Því jólin og aðventan er það sem skiptir okkur máli, samvera, fjölskyldan, fegurðin og ekki síst blingið og glitrandi skrautið. Þá er nú gaman að vera ekki með skegg og geta bara sameinast um að gera eitthvað kreisí og helst með englaryki.“ Meira »

Lóa Pind á lausu

Í gær, 11:13 Fréttakonan Lóa Pind Aldísardóttir er á lausu. Lóa er ein af þeim sem glóir af þokka á sjónvarpsskjáum landsmanna.   Meira »

Elskar flíkur með sál og sögu

Í gær, 06:00 Hrefna Daníelsdóttir lífsstílsbloggari og ritari á fasteignasölunni Hákoti gekk nýlega til liðs við bloggsamfélagið Trendnet en hún hefur bloggað af mikilli ástríðu um tísku og falleg heimili síðan árið 2012. Meira »

Sólveig Andrea „mubleraði“ upp

Í gær, 09:16 Við Grandaveg í Reykjavík er verið að byggja splunkunýjar íbúðir. Innanhússarkitektinn Sólveig Andrea fékk það verkefni að „mublera“ íbúðina upp. Sólveig Andrea starfar sjálfstætt en hún útskrifaðist 1998 úr Istituto Superiore di Architettura e Design MILANO. Meira »

Hjónabandið hófst með framhjáhaldi

í fyrradag „Eitt kvöldið, þegar ég var á Skype með kærastanum mínum, fórum við að rífast um hversu vel ég væri að skemmta mér úti í stað þess að einbeita mér að sambandinu. Ég fullvissaði hann um að það væri bara mikið að gera í skólanum. Hann skildi mig ekki og lét mér líða hræðilega fyrir að njóta mín í skiptináminu. Ég skellti á hann, greip með mér vínflösku og fór og hitti nokkra vini. Það var þá sem ég kynntist æðislegum manni. Hann var frá London, bláeygður og með æðislegan líkama. Ég var dottin í lukkupottinn.“ Meira »

8 hlutir sem þú ættir ekki að nota

í fyrradag Kaffihylki urðu mjög vinsæl fyrir nokkrum árum þegar þau komu fram á sjónarsviðið, enda handhæg og þægileg. Hylkin eru búin til úr plasti og áli, en það er ákaflega erfitt að endurvinna þau. Þar af leiðandi enda milljarðar slíkra hylkja í landfyllingum á hverju ári. Meira »

Undurfallegt bárujárnshús við Bergstaðastræti

í fyrradag Við Bergstaðstræti 33B stendur undurfallegt rautt bárujárnsklætt hús. Í húsinu eru tvær íbúðir, sem báðar eru sérlega fallegar, enda hafa þær verið smekklega endurnýjaðar. Meira »

Hjörvar og Heiðrún Lind nýtt par

í fyrradag Fjölmiðlamaðurinn Hjörvar Hafliðason og Heiðrún Lind Marteinsdóttir framkvæmdastjóri SFS mættu saman í 50 ára afmæli Loga Bergmanns. Meira »

Partí ársins – Logi 50 ára

í fyrradag Sjónvarpsstjarnan Logi Bergmann Eiðsson fagnaði 50 ára afmæli sínu í Iðnó í gærkvöldi. Eftir farsælan feril í fjölmiðlum á Logi aldeilis marga samferðarmenn og konur sem fögnuðu með honum í gær. Meira »

Skreytir jólatréð á ólíkan hátt ár hvert

í fyrradag Bjargey Ingólfsdóttir er mikið jólabarn að eigin sögn og getur varla beðið eftir að skreyta heima hjá sér fyrir jólin. Hún byrjar yfirleitt að skreyta í lok nóvember eða jafnvel fyrr. Meira »

Mynd af Ásdísi Rán misnotuð á Ali Express

í fyrradag Mynd af fyrirsætunni og þyrluflugmanninum Ásdísi Rán Gunnarsdóttur er misnotuð inni á sölusíðunni Ali Express.   Meira »

Hefur óbilandi trú á orkusteinum

í fyrradag Hlín Ósk Þorsteinsdóttir, aðalhönnuður og eigandi Óskabanda, hefur alla tíð haft mikinn áhuga á hönnun og fallegum hlutum. Innblásturinn sækir hún í náttúruna, fjölskylduna, ástina, litina og orkusteinana. Meira »
Meira píla

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.