Dvelur á meðferðarstofnun

Demi Moore er á hægum batavegi en hún dvelur nú á meðferðarstofnun þar sem hún glímir meðal annars við átröskun. Leikkonunni líður að sögn mun betur og er staðráðin í að snúa við blaðinu og ná tökum á lífi sínu á ný.

Vinir leikkonunnar sjá strax mun á Moore sem skráði sig til meðferðar á heilsustofnun í síðasta mánuði. Samkvæmt heimildamanni RadarOnline telja þeir sem standa leikkonunni næst að hún taki meðferðinni af fullri alvöru, enda geri hún sér grein fyrir því að hún sé hjálpar þurfi.

Moore hefur átt afar erfitt í kjölfar skilnaðarins við Ashton Kutcher í lok síðasta árs og var flutt í skyndi á sjúkrahús í janúar. Var hún þá að niðurlotum komin, bæði andlega og líkamlega. Leikkonan er ákveðin í að það sama endurtaki sig ekki og ætlar að ná fyrri heilsu. Henni er þó ljóst að leiðin er löng og að hún á mikla vinnu fyrir höndum.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Ráð til að líta betur út ómáluð

07:00 Förðunarfræðingurinn Sona Gasparian lumar á mörgum góðum ráðum þegar kemur að húðumhirðu og förðun. Hérna kennir úr áhugasömum hvernig er hægt að líta sem best út án þess að nota förðunarvörur. Meira »

Það er hægt að vakna eldsnemma í ræktina

Í gær, 23:00 Það er frábær tilfinning að byrja daginn á hressilegri líkamsrækt en það getur verið þrautin þyngri að fara fram úr á morgnana þegar maður gæti tæknilega séð sofið í einn eða tvo tíma til viðbótar. En hérna koma nokkur skotheld ráð fyrir þá sem vilja byrja daginn í ræktinni. Meira »

Hún bjó til „feitan“ og „mjóan“ prófíl

Í gær, 20:00 Yvette Caster ákvað að gera tilraun og búa til tvo prófíla á stefnumótasíðu. Á öðrum prófílnum leit hún út fyrir að vera „mjó“ og á hinum leit hún út fyrir að vera „feit“. Niðurstöður tilraunarinnar eru sláandi. Meira »

Naglalakk hertogaynjunnar til Íslands

Í gær, 17:15 Katrín hertogaynja af Cambridge var með litinn Allure frá Essie þegar hún giftist eiginmanni sínum.   Meira »

Beyoncé og Kim mættu í gegnsæju

Í gær, 14:25 Met Gala-ballið var haldið í New York í gær og stjörnurnar flykktust á rauða dregilinn og fóru í smábúningaleik. Sumar stjörnurnar hittu beint í mark á meðan aðrar gerðu það alls ekki. Meira »

Björgvin G. talar opinskátt um áfengisneysluna

Í gær, 12:44 Björgvin G. Sigurðsson fór í meðferð í janúar eftir að hafa hætt skyndilega sem sveitarstjóri Ásahrepps. Í viðtali á Rás 1 segir hann sögu sína. Meira »

Sjaldan verið fleiri tvíburar undir sama þaki

í gær Tvíburar af öllum stærðum og gerðum eru í forgrunni í nýrri símaskrá sem kemur út í dag. Tvíburarnir fjölmenntu á Nauthóli þar sem útgáfunni var fagnað. Meira »

Viltu meiri árangur af æfingum?

Í gær, 10:00 Evert Víglundsson segir að fólk þurfi að huga að þremur þáttum ef það ætlar að ná alvöruárangri í ræktinni.   Meira »

Strikið

í gær Lengi vel, löngu áður  en Friðrik V og  síðar Rub 23 urðu að veruleika, var veitingastaðurinn Fiðlarinn við Skipagötu háborg matargerðarinnar á Akureyri. Staðurinn átti sínar hæðir og lægðir eins og gengur og gerist en í minningunni er þetta hinn fínasti staðurinn. Útsýnið var auðviðað einstakt og það hefur Strikið sem nú er starfrækt í sama húsnæði og Fiðlarinn á sínum erft. Þarna má horfa út yfir Eyjafjörðinn og yfir bæinn og njóta af þeirri fegurð sem að hið fagra bæjarstæði höfuðstaðs Norðurlands býður upp á. Meira »

Lýtalæknir sem „snapchattar“ sjúklingana

í fyrradag Lýtalæknirinn Michael Salzhauer starfar í Miami. Hann er afar vinsæll og varð það sérstaklega eftir að hann varð virkur á samfélagsmiðlum. Salzhauer er ófeiminn við að birta frekar ógeðslegar myndir af sjúklingunum sínum á Snapchat. Meira »

Svona bjó hjartaknúsarinn

í fyrradag Það er allt að gerast hjá hjartaknúsaranum Patrick Dempsey en hann er nýskilinn, hættur í Grey's Anatomy og nýbúinn að setja húsið sitt á sölu. Meira »

Þessi hefur borðað ofurfæðu í 20 ár

í fyrradag Hin 43 ára Tipper Lewis hefur borðað svokallaða ofurfæðu í um 20 ár og hefur varla elst um einn dag síðan þá. Mataræði hennar samanstendur meðal annars af chia-fræum, maca-dufti, hemp-fræum, goji-berjum og spirulina. Hún kveðst hafa endalausa orku og ljómandi húð fyrir vikið. Meira »

Stjörnuleikur í New York

í fyrradag Mýktin er í forgrunni í þessari fögru og dásamlegu New York íbúð. Eldhúsið og borðstofan renna saman í eitt og veggurinn í borðstofunni býr til þennan eftirsótta Wow-factor. Meira »

Dýrustu málverk landsins boðin upp - MYNDIR

í fyrradag Anna Pálsdóttir fjárfestir og eiginkona forsætisráðherra lét sig ekki vanta á listaverkauppboð til styrktar Leiðarljósi.   Meira »

Þverpólitískt partí - MYNDIR

í fyrradag Hryðjuverkamaður snýr heim eftir Eirík Bergmann kom út í vikunni og var bókinni fagnað ákaft í Eymundsson á Skólavörðustíg.   Meira »

Heimatilbúinn varasalvi með kókosolíu

4.5. Kókosolía hefur góð áhrif á húð og hár og hana er tilvalið að nota í heimatilbúnar snyrtivörur. Hérna kemur uppskrift af heimatilbúnum varasalva sem tekur stutta stund að útbúa. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.