Dvelur á meðferðarstofnun

Demi Moore er á hægum batavegi en hún dvelur nú á meðferðarstofnun þar sem hún glímir meðal annars við átröskun. Leikkonunni líður að sögn mun betur og er staðráðin í að snúa við blaðinu og ná tökum á lífi sínu á ný.

Vinir leikkonunnar sjá strax mun á Moore sem skráði sig til meðferðar á heilsustofnun í síðasta mánuði. Samkvæmt heimildamanni RadarOnline telja þeir sem standa leikkonunni næst að hún taki meðferðinni af fullri alvöru, enda geri hún sér grein fyrir því að hún sé hjálpar þurfi.

Moore hefur átt afar erfitt í kjölfar skilnaðarins við Ashton Kutcher í lok síðasta árs og var flutt í skyndi á sjúkrahús í janúar. Var hún þá að niðurlotum komin, bæði andlega og líkamlega. Leikkonan er ákveðin í að það sama endurtaki sig ekki og ætlar að ná fyrri heilsu. Henni er þó ljóst að leiðin er löng og að hún á mikla vinnu fyrir höndum.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Ída Páls fyrirlítur „disco pants“

10:00 Ída Pálsdóttir er 22 ára gömul og kemur úr Garðabænum. Hún stundar nám við viðskiptafræðideild Háskóla Íslands en í haust er hún á leið í skiptinám til Lundar í Svíþjóð. Smartland Mörtu Maríu fékk að fræðast um stíl Ídu sem hún lýsir sem streewear meets vintage. Meira »

Gómsætur hindberja- og chiagrautur

07:00 Hérna kemur uppskrift að meinhollum og gómsætum morgungraut. Hann tekur lítinn tíma að undirbúa. Svo má leika sér með uppskriftina og bragðbæta hann með hnetum, rúsínum eða jafnvel dökkum súkkulaðispónum fyrir helgarnar. Meira »

Elsti súludansari Bretlands er 61 árs

Í gær, 22:00 Kathryn Ladlow hvetur eldri konur til að byrja í súludans en sjálf segist hún vera elsti súludansari Bretlands. Ladlow er 61 árs gömul og fór að iðka íþróttina þegar að hún hætti að starfa sem hjúkrunarfræðingur og fór á eftirlaun. Meira »

Andlát: Brynja Bragadóttir

Í gær, 20:48 Brynja Bragadóttir doktor í vinnusálfræði er látin. Brynja varð bráðkvödd á heimili sínu í Fossvogi aðfaranótt 25. júlí.  Meira »

Flottheit á Kaplaskjólsvegi fyrir 69,5 milljónir

Í gær, 20:00 Þetta glæsilega 153 fermetra raðhús við Kaplaskjólsveg í Vesturbænum er komið á sölu. Húsið, sem hefur verið endurnýjað að miklu leiti, var hannað að innan af Rut Káradóttur. Meira »

Kærastinn vill ekki sofa í sama rúmi og hún

Í gær, 18:00 „Kærastinn minn er 46 ára en hann hefur aldrei verið í sambandi í lengur en þrjú ár en ég var með mínum fyrrverandi í meira en áratug. Við stundum gott kynlíf en um leið og við klárum okkur af vill hann fara í annað rúm, hann segist ekki geta sofnað. Við verjum sjaldan meira en þremur nóttum saman á viku en ég vil meira.“ Meira »

Útlit Tildu Swinton hefur tekið stakkaskiptum

Í gær, 13:00 Leikkonan Tilda Swinton er þekkt fyrir að skarta skjannahvítu, stuttu hári. Sömuleiðis leyfir hún mjólkurhvítri húðinni og hvítu augnhárunum að njóta sín. En Swinton er nánast óþekkjanleg í hlutverki sínu í kvikmyndinni Trainwreck því þar er hún með axlasítt, skollitað hár, sólbrúna húð og dökka augnförðun. Meira »

Uppskrift að góðri heilsu

Í gær, 16:00 „Hvað er góð heilsa? Það er líklega mjög misjafnt hvaða skoðun fólk hefur á því. Fyrir suma þýðir góð heilsa það að vera laus við sjúkdóma og verki og geta stundað vinnu og áhugamál án mikilla vandkvæða. Fyrir aðra þýðir hugtakið að vera grannur og í brjálæðislega góðu formi,“ skrifar næringarþerapistinn Inga Kristjánsdóttir í pistil sinn sem birtist á Hringbraut.is. Meira »

Alexander Wang hættir hjá Balenciaga

í gær Hönnuðurinn Alexander Wang mun bráðlega yfirgefa tískuhús Balenciaga eftir að hafa starfað þar sem yfirhönnuður í tæp þrjú ár. Þetta kemur fram í nýjasta tölublaði WWD. Meira »

Náði að selja lúxushúsið á 3,4 milljarða

í gær Leikstjórinn Steven Spielberg fékk tæpa 3,4 milljarða fyrir glæsilegt einbýlishús sitt sem er í Malibu, Kaliforníu. Húsið er sannkallað lúxushús. Meira »

Glænýtt í Garðabæ á 49,3 milljónir

í fyrradag Við Garðatorg í Garðabæ standa glænýjar glæsiíbúðir í flottum 4.-5. hæða húsum með lyftum. Íbúðirnar eru afar vandaðar og smekklega innréttaðar. Ásett verð er 49,3 milljónir króna. Meira »

Er algjör sælkeri og elskar að baka

í fyrradag Anna Jia hefur mikinn áhuga á bakstri og matargerð. Hún er dugleg við að prufa nýjungar og þróar uppskriftirnar áfram sjálf. „Þegar maður er búin að baka eitthvað oft er gaman að breyta aðeins til og prufa að bæta nýjum hráefnum við.“ Meira »

Atvinnulaus en þóttist vera vellauðugur

í fyrradag Hinn 27 ára Vladimir Wilson var atvinnulaus og ansi skuldugur en þóttist vera milljónamæringur. Hann hélt því fram að hann hefði unnið lottóvinning upp á 1,1 milljarð króna þegar hann var 19 ára gamall, hann vonaðist til að lygin yrði til þess að hann kæmist í raunveruleikasjónvarp. Meira »

Hvernig ert þú í samskiptum?

í fyrradag „Hefurðu velt því fyrir þér hvernig þú ert í samskiptum? Notarðu skýr skilaboð og tjáir þig þannig að þú takir ábyrgð á því sem þér ber? Eða notarðu óbein skilaboð og verð jafnvel miklum tíma í að velta fyrir þér hvað þessi og hinn hafi meint með því sem hann sagði (jafnvel endur fyrir löngu)? Það er tilvalið að skoða sjálfan sig og samskipti sín og vera vakandi fyrir því hvernig maður notar orð og jafnvel svipi og hreyfingar í samskiptum. Prófaðu að spyrja spurninga í stað þess að draga ályktanir. Það krefst ef til vill smávegis æfingar en það er einstaklega góð leið til að skilja samferðafólkið betur og koma í veg fyrir misskilning.“ Meira »

„Mér finnst ég samt líta vel út á vinstri myndinni“

í fyrradag Raunveruleikastjarnan Khloe Kardashian prýðir forsíðu nýjasta tölublaðs Complex. Á forsíðunni er Khloe, sem hefur verið dugleg í ræktinni undanfarið, fáklædd og olíuborin. Ótal fylgjendur hennar á Instagram vildu meina að myndirnar af henni væri „fótósjoppaðar“ út í hið óendanlega en Khloe var fljót að þagga niður í þeim sem gagnrýndu hana. Meira »

Þessi mynd reitti margar mæður til reiði

28.7. Ný auglýsing frá fyrirtækinu Bugaboo, sem sérhæfis sig í framleiðslu á barnavögnum, hefur vakið mikla athygli og reiði á meðal viðskiptavina og annarra. Margar mæður hafa lýst yfir óánægju sinni með auglýsinguna sem þær segja gera óraunhæfar kröfur til nýbakaðra mæðra. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.