Elskar aukakílóin

Söngkonan Beth Ditto tók upp hanskann fyrir Adele á dögunum eftir að Karl Lagerfeld lét þau orð falla um Adele að hún væri í þykkari kantinum. Ditto sagði tískurisann vera gamlan og horaðan. ,,Hvað er hann annað? Ekki er hann ungur og feitur,“ sagði hún við blaðamenn.
Beth Ditto hefur löngum verið þekkt fyrir að tjá skoðanir sínar opinskátt. Söngkonan er afar ánægð með líkamsvöxt sinn en hún myndi seint raðast í hóp fyrirsætna hjá Lagerfeld. Hún segist ekki hafa neina löngun til þess að grennast og sýnir sjálfstraust sitt með því að klæðast djörfu og sitja nakin fyrir á forsíðum tískutímarita. „Mig dreymir um að líkjast Patti Smith þegar ég verð eldri. Ég þrái yfirvaraskeggið og allt.“

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Rúnar Freyr eignast dóttur

Í gær, 22:56 Rúnar Freyr Gíslason leikari eignaðist dóttur með sambýliskonu sinni, Guðrúnu Jónu, seinni partinn í dag. Hann er að rifna úr stolti. Meira »

Steinunn Ólína missti áhugann á dauðum hlutum

Í gær, 20:00 Steinunn Ólína Þorsteinsdóttir leikkona og ritstjóri Kvennablaðsins missti allan áhuga á húsgögnum, bollastellum og veraldlegum hlutum þegar hún flutti til Bandaríkjanna fyrir þónokkrum árum. Þegar hún er spurð að því hvers vegna þetta hafi gerst segir hún að það sé vegna bindingarinnar. Meira »

Dóttir Johnny Depp geislaði

Í gær, 18:00 Lily-Rose Depp, Beyoncé, Indía Salvör, Alexa Chung, Lily Collins, Dakota Johnson, Julianne Moore, Nicola Peltz, Dylan Penn, Phoebe Tonkin og sjálfur Pharrell Williams. Þvílíkur gestalisti! Meira »

Prófuðu kynlífsstellingar á götum New York

Í gær, 15:00 Par á vegum Cosmopolitan skelltu sér á dögunum í leiðangur um New York borg. Þau klæddu sig upp í húðlitaða heilgalla og tóku með sér teppi og kodda. Svo prófðuðu þau ýmsar óvenjulegar kynlífstellingar fyrir framan gangandi vegfarendur. Meira »

Endurfædd eftir líkamsárás

Í gær, 12:00 Sara María Júlíudóttir varð fyrir skelfilegri líkamsárás fyrir tæpu ári. Í kjölfarið fór hún að stunda hugleiðslu, breytti um lífsstíl og stefnir nú til Barcelona með dóttur sinni þar sem þær ætla að selja Herbalife. Árásarmaðurinn fékk þriggja ára dóm. Meira »

Atvinnulaus með barn lætur hlutina gerast

Í gær, 10:49 Hver opnar verslun 1. apríl? Jú, engin önnur en Tobba Marinósdóttir. Hún fékk ógeð á flíspeysufréttum og stormum og ákvað að taka málin í sínar hendur. Meira »

Frozen hárbókin fær verðlaun hjá Disney

Í gær, 09:41 „Frozen hárbókin hefur sannarlega slegið í gegn og samstarf Eddu við Disney hefur gengið betur en jafnvel bjartsýnustu menn þorðu að vona. Við fengum Marketing Excellence verðlaunin frá þeim árið 2009 og nú bætast þessi verðlaun við ... Meira »

Svona gerirðu þér upp glútenóþol

Í gær, 10:00 Að vera með glútenóþol hefur hingað til verið lúxus þeirra fáu útvöldu sem ekki þola glúten. Með þessu kennslumyndbandi í hvernig á að gera sér upp glútenóþol kennir grínistinn JP Sears áhorfendum hvernig á að þykjast vera með glútenóþol og kunna alla réttu frasana. Meira »

Körlum frekar fyrirgefið að verða gamlir og hrukkóttir

Í gær, 07:00 „Einn þrautseigasti fréttaþulur landsins er Edda Andrésdóttir. Hún er lífsreynd eins og ég og við lásum lengi fréttir saman og ég vona að hún lesi fréttir sem lengst. Það er samt þannig í þessum bransa ... Meira »

Ítalskt páskalamb

í gær Lambakjöt er víða tengt páskunum og það á t.d. við um Ítalíu. Það eru til margar suður-ítalskar uppskriftir af lambalæri eða Cosciotto di Agnello er eldað í stórum potti í ofni sem annað hvort eru bornar fram á Pasqua (páskadag) eða “litlu páskunum” Pasquetta (öðrum í páskum). Meira »

Dáðust að „megrunarmyndum“ anorexíusjúklings

í fyrradag Anne Marie Sengillo bjó til myndaalbúm á samfélagsmiðlinum Imgur til að deila með öðrum notendum árangri sínum. Albúmið kallaði hún: „Bati minn frá átröskun“ og í albúminu voru árangursmyndir sem sýndu augljóslega hversu vel Sengillo hafði gengið að ná tökum á anorexíu. Meira »

Kolbrún Björnsdóttir selur glæsihúsið

í fyrradag Kolbrún Björnsdóttir fjölmiðlakona og núverandi hjólagúrú hefur sett einbýlishús sitt og fjölskyldunnar á sölu.   Meira »

Stjörnur sem viðurkenna að hafa lagst undir hnífinn

í fyrradag Stjörnurnar eru alltaf undir smásjá aðdáenda sinna og komast sjaldan upp með að fara í fegrunaraðgerðir án þess að valda fjölmiðlafári. Hérna er listi yfir nokkrar stjörnur sem hafa láti breyta sér á einn eða annan hátt og viðurkenna það. Meira »

Atburðarrásin einkenndist af óheilindum

í fyrradag Páll Magnússon fer ofan í saumana á brotthvarfi sínu sem útvarpsstjóri og vandar þeim ekki kveðjurnar sem réðu ferðinni.   Meira »

10 hlutir sem þú þarft að íhuga fyrir sambúð

í fyrradag Ertu að spá í sambúð? Hvað með að hugsa málið aðeins áður en rokið er af stað?   Meira »

Gunnar Sturluson selur íbúðina

í fyrradag Gunnar Sturluson lögmaður á LOGOS hefur sett glæsiíbúð sína við Þorrasali á sölu. Íbúðin stendur í húsi sem byggt var 2013.   Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.