Elskar aukakílóin

Söngkonan Beth Ditto tók upp hanskann fyrir Adele á dögunum eftir að Karl Lagerfeld lét þau orð falla um Adele að hún væri í þykkari kantinum. Ditto sagði tískurisann vera gamlan og horaðan. ,,Hvað er hann annað? Ekki er hann ungur og feitur,“ sagði hún við blaðamenn.
Beth Ditto hefur löngum verið þekkt fyrir að tjá skoðanir sínar opinskátt. Söngkonan er afar ánægð með líkamsvöxt sinn en hún myndi seint raðast í hóp fyrirsætna hjá Lagerfeld. Hún segist ekki hafa neina löngun til þess að grennast og sýnir sjálfstraust sitt með því að klæðast djörfu og sitja nakin fyrir á forsíðum tískutímarita. „Mig dreymir um að líkjast Patti Smith þegar ég verð eldri. Ég þrái yfirvaraskeggið og allt.“

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Ríka fólkinu kastað út í sundlaug

12:00 Það er ekki bara Jón Baldvin Hannibalsson sem á að hafa kastað mönnum í sundlaug. JR Ewing í Dallas gerði mikið af því til að fá sínu framgengt. Meira »

Varð frekar brjáluð þegar dagskráin riðlaðist

10:00 Bjarnheiður Hannesdóttir var ekki sátt þegar hún komst að því að hún kæmist ekki í sjúkraþjálfun í gær vegna stofnfrumumeðferðarinnar. Meira »

Birti fyrsta myndbandið eftir mikla umhugsun

07:31 „Mér þótti alltaf vanta fleiri íslenska förðunarbloggara á YouTube. Mig hefur langað til að gera mitt eigið myndband á íslensku í langan tíma en aldrei látið verða af því fyrr en nú,“ segir förðunarfræðingurinn Fanney Skúladóttir sem nýverið birti sitt fyrsta förðunar-kennslumyndband á netinu. Meira »

Demi Moore vill fá 10,2 milljarða fyrir þakíbúðina

Í gær, 23:00 Leikkonan Demi Moore hefur nú sett þakíbúð sína í New York á sölu. Ásett verð er 10,2 milljarðar króna. Moore keypti íbúðina ásamt fyrrverandi eiginmanni sínum, Bruce Willis, árið 1990. Meira »

Reyndi að halda fyrirsætuferlinum leyndum

Í gær, 20:30 Ítalski stærðfræðikennarinn Pietro Boselli reyndi að halda því leyndu fyrir nemendum sínum að hann tekur að sér fyrirsætustörf í frítíma sínum. Það tókst í einhvern tíma þar til einn nemandi Boselli „googlaði“ hann og áttaði sig á því að eitt eftirsóttasta karlmódel heims var að kenna honum stærðfræði. Meira »

Hildur og Ólafur Stephensen að hittast

Í gær, 17:24 Hildur Sverrisdóttir, varaborgarfulltrúi Sjálfstæðisflokksins í Reykjavík, og Ólafur Stephensen, framkvæmdastjóri Félags atvinnurekanda og fyrrverandi ritstjóri Fréttablaðsins, eru að hittast. Meira »

Fermetrinn á 627.000 kr. á Lindargötu

Í gær, 14:11 Við Lindargötu í Reykjavík eru komnar íbúðir á sölu í fjölbýlishúsi. Það sem vekur athygli er hvað fasteignaverðið er hátt en í íbúðunum fylgir allt, líka uppþvottavél og ísskápur. Meira »

Ódýrasta lausnin sem gerir kraftaverk

Í gær, 16:09 Lesendur Smartlands Mörtu Maríu elska ódýrar og sniðugar lausnir sem fegra heimilið eða vinnustaðinn.   Meira »

Nokkur kíló farin og engin ástæða til að gefast upp

Í gær, 14:01 „Nú þegar heilsuferðalagið er rétt að verða hálfnað hefur mikið vatn runnið til sjávar. Síðustu vikur hafa verið vægast sagt viðburðaríkar og skemmtilegar en líka pínu erfiðar og þá sérstaklega síðasta vika.“ Meira »

Tuttugu sekúndur af hugrekki

í gær „Nýlega lærði ég nytsamlega aðferð til að takast á við ótta. Hún byggist á þeirri hugmynd að við þurfum einungis að vera hugrökk í tuttugu sekúndur í senn til að framkvæma það sem við óttumst.“ Meira »

Kaupir bara föt í Mótor

í gær „Ég kaupi BARA föt í Mótor í kringlunni. Það eru allir rosa hissa á þessu og það er ekkert rosalega smart en það kannski ágætt á móti öllu pjattinu í fólki. Ég veit um fólk sem vill bara versla í ákveðnum búðum sem hafa einhvern ákveðinn fínan stimpil á sér en það er fáránlegt, ég fer alltaf í allar búðir og finn ekkert. Meira »

„Freki karlinn“ vekur fólk til umhugsunar

í gær Jón Gnarr á stjörnuleik sem „Freki karlinn“ sem vill ráða öllu einhliða. Í hlutverki „Freka karlsins“ fær gamli skólinn aldeilis að njóta sín. Meira »

Heiða farin í fyrstu stofnfrumusprautuna

í fyrradag Bjarnheiður Hannesdóttir er búin að fara í fyrstu stofnfrumusprautuna. Hún er viðbúin því að verða slöpp fyrst á eftir.   Meira »

Einföld ráð til að losna við bólgur á augnsvæði

í fyrradag Bólgur á augnsvæði geta haft mikil áhrif á útlit fólks. Það er ýmislegt sem veldur þrota og bólgum á augnsvæði, til dæmis svefnleysi, hormónaójafnvægi, timburmenn, slæmt mataræði og álag en hérna kemur listi yfir nokkur ráð sem gætu gert allt betra á nýjan leik. Meira »

Töfraveggur í minnstu íbúð veraldar

í fyrradag Hvernig ætlar þú að koma öllu fyrir þegar gólfplássið er takmarkað? MKCA hönnuðu íbúð í New York með færanlegum vegg og færanlegu sjónvarpi og rúmi. Meira »

Geggjaðir kanilsnúðar með kremi

19.4. Þessa geggjuðu kanilsnúða tekur stuttan tíma að útbúa en útkoman er æðisleg. Þessa snúða er tilvalið að gera um helgar þegar nammidagarnir eru teknir á næsta stig. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.