Tíu flottustu húsin í Bandaríkjunum 2017

skjáskot/The American Institute of Architects

Elle Decor birti nýverið myndir af þeim tíu húsum sem American Institute of Architects ákvað að verðlauna í ár. Þetta er í 17. skiptið sem stofnunin veitir verðlaun fyrir framúrskarandi byggingarlist í Bandaríkjunum. Húsin í ár eru allt frá því að vera stórar villur, blokkaríbúðir og stúdentaíbúðir. 

Blue Lake Retreat í Marble Falls í Texas er fallegt endurgert hús sem fjölskylda getur flúið í til þess að slappa af. 

skjáskot/The American Institute of Architects

Fjölskylduhús í Los Altos í Kaliforníu. 

skjáskot/The American Institute of Architects

Sawmill í Tehachapi í Kaliforníu er stórt hús í miðri eyðimörk sem fjölskylda notar til þess að slappa af. 

skjáskot/The American Institute of Architects

Húsnæði í Truckee í Kaliforníu sem svipar til fjallakofa sem finna má í Sviss. 

skjáskot/The American Institute of Architects

Blokkaríbúðir í Boston. 

skjáskot/The American Institute of Architects

Þessar blokkaríbúðir i San Francisco voru byggðar með það í huga að hafa verðið raunhæft fyrir venjulegar fjölskyldur. 

skjáskot/The American Institute of Architects

Blokkaríbúðirnar hér að neðan voru byggðar í Fíladelfíu með það í huga að þær pössuðu vel inn í nærumhverfið. 

skjáskot/The American Institute of Architects

Stúdentaíbúðir við Washington University. 

skjáskot/The American Institute of Architects

Þetta húsnæði í Omaha í Nebraska er með skammtímaíbúðum fyrir fjölskyldur á meðan mæður eru að ná tökum á vímuefnavanda. 

skjáskot/The American Institute of Architects

Þetta húsnæði í Los Angeles býður upp á úrræði fyrir heimilislausa og fatlaða fyrrverandi hermenn. 

skjáskot/The American Institute of Architects
mbl.is

Garðurinn er framlenging á stofunni

15:00 Heimsins frægustu hönnuðir eru farnir að bjóða upp á garðhúsgögn sem eru bæði falleg og þægileg. Aukahlutir eins og luktir og púðar fullkomna huggulegheitin. Meira »

Geta boðið 4,5 karata demant á betra verði

12:00 Í Costco fæst 4,5 karata demantshringur úr platínu. Verðið á hringnum er rétt undir 18 milljónum króna. Er það dýrt eða ódýrt fyrir slíkan dýrgrip? Ég hafði samband við Pál Sveinsson gullsmið hjá Jóni og Óskari og spurði hann út í verðið. Meira »

Er þetta til í öllum fataskápum?

09:00 Rifnar gallabuxur, hvítir strigaskór og hettupeysa er eitthvað sem margar íslenskar konur eiga. Tíska getur verið fjölbreytt en hún getur líka verið afskaplega einsleit hér á fróni þrátt fyrir að fólk sé duglegt að bregða sér til útlanda og koma heim með allt of þunga tösku. Meira »

Ertu búin að fá þér húðlitaða lakkskó?

06:00 Sérfræðingar í klæðaburði segja að það sé nauðsynlegt að eiga allavega eitt par af húðlituðum skóm, helst lakkskóm. Í versluninni MAIA á Laugavegi og í Kringlunni fást flugfreyjuskórnir vinsælu en þeir henta fyrir breiðan aldurshóp. Meira »

Svona veistu hvort hann sé skotinn í þér

Í gær, 22:34 Segir þú brandara og hin manneskja hlær og finnst þú vera fyndin? Ef svo er er líklegt að manneskja laðist að þér. Þetta er fljótleg leið til að komast að því hvort fólk sé hrifið af manni eða ekki. Samkvæmt rannsóknum virkar hún líka. Meira »

Kjólaveisla á rauða dreglinum í Cannes

Í gær, 19:34 Stjörnurnar keppast um að mæta í flottasta dressinu á rauða dregilinn í Cannes þessa dagana. Á meðan sumar velja að fara í fallega og elegant kjóla taka aðrar áhættu og mæta í stuttum og flegnum kjólum. Meira »

„Einmanaleikinn er að buga mig“

í gær Íslenskur maður um þrítugt berst við mikla höfnun sem kallar á mikinn einmanaleika. Hvað er til ráða?   Meira »

18 milljóna demantshringur í Costco

Í gær, 16:34 Ætlar þú að biðja unnustu þinnar á næstunni og vantar hring? Ef þig langar til að vera mesti greifi landsins þá er Smartland búið að finna rétta hringinn. Það er að segja ef þú átt 18 milljónir á lausu. Meira »

Þóra og Melania báðar í svörtu

í gær Þóra Margrét Baldvinsdóttir, eiginkona Bjarna Benediktssonar, og Melania Trump voru báðar svartklæddar á fundi í Brussel.   Meira »

Kjarneplið skráð fyrir 100 milljóna eign

í gær Kjarneplið ehf. sem stofnað var af Sturlu Míó Þórissyni er skráð fyrir húseigninni Sólvallagötu 16, sem stendur við hlið 459 fm einbýlis Andra Más Ingólfssonar. Meira »

Sex hlutir sem gerast ef þú sefur ekki nóg

í gær Svefn er lífsnauðsynlegur og hefur áhrif á ótrúlega margt í líkamsstarfseminni. Margir halda að það sé allt í lagi að sofa bara sex klukkutíma en bara það að sofa minna en sjö tíma getur til dæmis aukið líkur á offitu. Meira »

Vilja menn sem líkjast bræðrum sínum

í fyrradag Konur vilja ekki menn sem líkjast feðrum sínum heldur bræðrum sínum samkvæmt nýrri rannsókn. Á þetta við um þig?  Meira »

Sjálfsfróun á blæðingum bætir heilsuna

í fyrradag Margar konur sleppa því að stunda sjálfróun á blæðingum. Þær ættu ekki hins vegar ekki að vera hræddar við það og margt sem bendir til þess að það gæti verið ánægjulegri upplifun en vanalega. Meira »

Verönd og útsýni fyrir allan peninginn

25.5. Jeff Bridges seldi nýlega hús sitt í Kaliforníu í Bandaríkjunum. Arkitektúr hússins er innblásinn af Toskana-stíl. Nóg af útivistarverum er við húsið og örugglega frábært að njóta kvöldsólarinnar þar. Meira »

Stór blóm með sterka liti

í fyrradag Sigríður hjá Gróðrarstöðinni Mörk segir að kenningar séu til um að tískan í blómunum haldist í hendur við fatatískuna. Sólbrúður, hortensía og hengibrúðarauga ættu að prýða marga garða í sumar. Meira »

Kjóllinn sem spariguggurnar slást um

25.5. Brúðkaup ársins í Bretlandi var án efa þegar Pippa Middleton gekk að eiga James Matthews. Spariklæddir gestir í streymdu í brúðkaupið en þar á meðal var Aldís Kristín Firman Árnadóttir. Aldís klæddist bláum Margot kjól frá Roksanda. Við kjólinn var hún í húðlituðum sokkabuxum og húðlituðum skóm. Meira »