Berglind Guðmundsdóttir matarbloggari á Gulur, rauður, grænn og salt matbjó taílenska pítsu með kjúlingi á dögunum.
Sataysósa
1 msk. sesamolía
3 msk. sojasósa
1 1/2 tsk. ólífuolía
1 1/2 tsk. vatn
2 1/2 tsk. hrísgrjónaedik
1 1/2 msk. sérrí (má sleppa og nota edik eða vatn)
1 1/2 tsk. púðusykur
1/2 tsk. engifer, fínrifið
1/2 tsk. chillimauk
60 g hnetusmjör
Pítsan
4 naanbrauð
2 kjúklingabringur, eldaðar og skornar í litla bita
1 rauð paprika, skorin í þunnar sneiðar
1-2 rauðlaukur, skorinn í þunnar sneiðar
mozzarellaostur, rifinn
1 búnt kóríander, saxað
salthnetur, saxaðar
Aðferð: