Lamb er hægt að krydda á óteljandi vegu áður en það er grillað. Hér er það chili og basil ásamt hvítlauk og sítrónu sem mynda kryddlöginn. Það er hægt að nota lærissneiðar, sirloin eða kótilettur.
Grófsaxið basil, saxið chili og pressið hvítlauksgeirana. Blandið saman við olíuna og sítrónusafann í fati ásamt sjávarsalti og nýmyldum pipar.
Veltið lambasneiðunum upp úr leginum og látið liggja í um 2 klukkustundir. Grillið.
Berið fram með t.d. góðu kartöflusalati en uppskriftir má finna hér. Það er líka hægt að hafa með kartöflubita ofnbakaða í ólífuolíu og kryddum og síðan grísku jógúrtsósuna Tzatziki.
Kröftugt og ungt rauðvín með t.d. hið frábæra Trivento Golden Reserve Syrah.
Uppskrift: vinotek.is