Tilvalið er að henda í núðlur þegar maður vill elda eitthvað fljótlegt og gott. Það eina sem þarf í góðan núðlurétt er kjöt, gott grænmeti, núðlur og sósa að eigin vali og hér eru Gulur rauður grænn og salt með æðislega góða uppskrift af núðlum í hnetusmjörs- og hunangssósu.
Þetta fer í uppskriftina:
120 ml kjúklingasoð
8 g engiferrót, rifin
45 ml sojasósa, t.d. frá Blue Dragon
50 g hnetusmjör
20 ml hunang
10 g chilipaste, t.d. frá Blue Dragon
3 hvítlauksrif, pressuð
250 g eggjanúðlur, t.d. frá Blue Dragon
1 búnt vorlaukur, saxaður
30 g salthnetur, saxaðar
Sjóðið núðlurnar samkvæmt leiðbeiningum.
Setjið kjúklingasoð, engifer, sojasósu, hnetusmjör, hunang, chilimauk og hvítlauk saman í pott. Hitið þar til hnetusmjörið hefur bráðnað og blandan er orðin heit. Bætið þá núðlunum saman við og blandið vel saman. Stráið vorlauk og salthnetum yfir allt.
Auðvelt og gott!