Berglind Guðmundsdóttir hjúkrunarfræðingur og matarbloggari á Gulur, rauður, grænn og salt hefur dálæti á taílenskum mat. Hér er hún búin að útbúa girnilegan pottrétt sem fær bragðlaukana til að hoppa af kæti.
300-350 g nautakjöt, skorið í strimla
chilikrydd (t.d. chili explosion)
pipar
1 eggjahvíta
1 msk hveiti
1 msk olía
1 rauð paprika, skorin í strimla
4 vorlaukar, skornir langsum
1 brokkólíhaus
handfylli baunaspírur
2 hvítlauksrif, söxuð
2 tsk engifer, smátt saxað
Sósan
3 msk appelsínusafi
1 tsk hvítvínsedik, t.d. frá Blue dragon
2 tsk dökk sojasósa, t.d. dark soy sauce frá Blue dragon
1 tsk chilimauk, t.d. minced chili frá Blue dragon