Hvað þýða blautu draumarnir?

Blauta drauma ber ekki að taka bókstaflega.
Blauta drauma ber ekki að taka bókstaflega. Thinkstock / Getty Images

Þótt þú sofir þýðir það ekki að kynhvötin sofi. Margir vakna upp við blauta drauma en það ætti ekki endilega að taka þá bókstaflega. Lauri Loewenberg, draumasérfræðingur og rithöfundur, mælir með því við ástralska Women’s Health að fólk skrifi niður drauma sína í dagbók. Eftir ákveðinn tíma getur fólk skoðað draumana og séð hvort það leynist einhver rauður þráður í gegnum þá sem undirmeðvitundin er að reyna koma þér í skilning um.

Hér eru sjö algengir kynferðislegir draumar og hvað má ráða úr þeim.

Kynlíf með kunningja

Þetta þýðir ekki að þú viljir halda fram hjá maka þínum með manninum í næsta húsi. Þetta þýðir einfaldlega að þú dáist að þessari manneskju. Loewenberg segir að stunda kynlíf með einhverjum í draumi gæti einfaldlega þýtt að þú viljir fá það sem hinn aðilinn á eða hefur.  

Kynlíf með yfirmanni þínum

Þetta þýðir vissulega að þú viljir komast nær yfirmanni þínum en ekki endilega á kynferðislegan hátt. Það getur til dæmis táknað að það sé mikil hugmyndafræðileg fjarlægð á milli þíns og yfirmannsins og þú viljir bæta úr því.

Reynir að finna afvikinn stað með maka þínum

Þetta getur þýtt að þú ert ekki í nógu góðu sambandi við maka þinn dags daglega. Hér gæti þurft að skipuleggja stefnumótakvöld til þess að tengjast hvort öðru í rólegheitunum.

Kynlíf á almannafæri

Athugasemd um maka þinn frá vini eða fjölskyldu getur leitt til þess að þig dreymi óþægilegan draum. Að vera berskjaldaður fyrir framan aðra getur tengst þeim tilfinningum sem vakna upp hjá þér þegar aðrir gera athugasemdir við ástarlíf þitt.

mbl.is/Thinkstockphotos

Flug

Flug í draumi tengist fullnægingu. Draumur um flug getur tengst pirringi á hvernig kynlíf þú stundar.

Kynlíf með stjörnu

Þrátt fyrir að þig dreymi kynlíf með George Clooney er draumurinn ekki endilega um Clooney sjálfan. Draumurinn gæti í raun þýtt að þú þurfir að fá að vera stjarnan í þínu eigin lífi.

Draumur um fyrrverandi

Þetta gerist alltaf öðru hverju en það þýðir ekki endilega að þú sért enn þá ástfangin af fyrrverandi maka. Þetta gæti verið eitthvað í umhverfinu sem minnir þig á hann, hann á afmæli bráðum, þú sást tíst frá honum á Twitter. Ef þig dreymir hann hins vegar oft eða draumarnir koma af því þú ert alltaf að skoða hann á netinu þá gæti eitthvað verið að núverandi sambandi þínu.

mbl.is/thinkstockphotos
mbl.is

Komdu þér í gönguform á fjórum vikum

18:00 Langar þig að labba Laugaveginn í sumar en ert í ömurlegu gönguformi? Hér er fjögurra vikna áætlun frá fjalladrottningu Íslands sem kemur þér í gönguform. Meira »

Sumarlegar stjörnur á rauða dreglinum

15:00 Litir, munstur og afslappaður stíll einkennir fatnað stjarnanna sem mættu á Tribeca-kvikmyndahátíðina í ár. Það er greinilegt að sumarið er að koma í New York. Meira »

Nauðsynlegt að nota maska út af fluginu

12:00 Einhildur Ýr Gunnarsdóttir, snyrtifræðingur og flugfreyja, hugsar vel um heilsuna og útlitið. Ég spurði hana spjörunum úr.   Meira »

Pínulítið erfitt fyrir lúxuspöddur frá Íslandi

09:00 Kristín Ýr Gunnarsdóttir er nýkomin heim frá Marokkó þar sem hún fór í jóga- og surfferð með átta vinkonum sínum.   Meira »

Í 430.000 króna hermannadragt

06:00 Segja má að það hafi verið tískuárekstur í Hvíta húsinu á dögunum þegar Melania Trump klæddist í hermannadragt og forsetafrú Argentínu mætti skóm frá skóhönnuðinum sem er í máli við hönnunarfyrirtæki Ivönku Trump. Meira »

Fögnuðu komu hamborgara-mánaðarins

Í gær, 23:59 Maí er alþjóðlegur mánuður hamborgaranna og Hard Rock Cafe Reykjavík tók forskot á sæluna og buðu gestum upp á gómsæta hamborgara og svalandi kokteila. Meira »

Tobba og Kalli selja íbúðina

í gær Tobba Marinósdóttir og Karl Sigurðsson hafa sett hlýlega íbúð sína við Ránargötu 2 á sölu. Íbúðin er 94 fm að stærð.   Meira »

Sonurinn fæddist korteri fyrir sýningu

Í gær, 21:00 Litlu munaði að Arnmundur Ernst Backman kæmist ekki á svið í Þjóðleikhúsinu í gærkvöldi því hann var staddur uppi á fæðingardeild ásamt unnustu sunni, Ellen Margréti Bæhrenz, þar sem hún var að eiga frumburð þeirra. Meira »

Fjölnisvegur 11 kominn aftur á sölu

í gær Þingholtin eru eftirsótt hjá hinum ríku og frægu á Íslandi. Nú er eitt eftirsóttasta hús hinna ríku komið á sölu en það stendur við Fjölnisveg 11. Það var í eigu Kotasælu ehf. en er nú í eigu Sonju ehf. Meira »

Heitur pottur á svölunum í Garðabæ

í gær Við Lynghóla í Garðabæ stendur ákaflega sjarmerandi hús sem hannað var að innan af Helgu Vilmundardóttur.   Meira »

Sló sér upp með tengdamömmu sinni

í gær „Ég hitti konuna mína þegar við vorum í háskóla. Mamma hennar var vel útlítandi og indæl, en eftir því sem tíminn leið urðum við nánari. Eitt leiddi af öðru og að lokum vorum við farin að kúra, fyrst fullklædd og síðan nakin.“ Meira »

Töffaraskapur í Kópavogi

í gær Í huggulegri blokk við Ásakór má finna stórglæsilega þriggja herbergja íbúð. Eignin, sem er 105 m², er bæði sérdeilis smekkleg, auk þess sem töffaraskapurinn er í hámarki. Meira »

Kynlíf allra meina bót

í fyrradag Fjöldi rannsókna hefur sýnt fram á heilsusamlega kosti þess að stunda kynlíf reglulega. Kynlíf getur bætt svefn, styrkt vöðva og jafnvel dregið úr líkum á hjartaáfalli svo eitthvað sé nefnt. Meira »

Endurinnréttaði heimili foreldra sinna

27.4. Mila Kunis tók hús foreldra sinna, æskuheimil sitt, í gegn. Stórkostlegur munur er á íbúðinni eftir breytingarnar en hún hafði verið eins í rúm 20 ár. Meira »

Ósiðsamlegt kósýkvöld

í fyrradag „Ég vann eitt sinn með gagnkynhneigðum hjónum á fimmtugsaldri, en þau leituðu til mín vegna fótablætis eiginmannsins. Maðurinn átti í stökustu vandræðum með að hafa stjórn á sér í kringum fætur kvenna, iðulega fætur eiginkonu sinnar.“ Meira »

Bestu vítamínin eftir fertugt

27.4. „Vítamín leika lykilhlutverk í að jafna orku, matarlanganir og sykurlöngun líkamans. Eftir því sem árin líða verður sífellt mikilvægara að hugsa um breytingar á næringu m.a. vegna breytinga á hormónum og eru nokkur vítamín sem eru góð samhliða hollu mataræði,“ segir Júlía Magnúsdóttir. Meira »