Heldur fram hjá með mismunandi mönnum

Konan nýtur þess að halda fram hjá.
Konan nýtur þess að halda fram hjá. mbl.is/Thinkstockphotos

Kona sem er komin með nóg af þeim leiðindapúka sem hún telur eiginmann sinn vera leitaði ráða hjá Deidre, ráðgjafa The Sun. 

Ég stundaði kynlíf með manni sem ég hitti á netinu og það var frábært. Ég veit að ég mun ekki hitta hann aftur en ég veit það verða aðrir í staðinn.

Ég er svo þreytt á eiginmanni mínum en ég hef ekki tíma til að skilja við hann. Við höfum verið gift í 23 ár. Ég er 49 ára og eiginmaður minn 55 ára. Í fimm árum höfum við ekki bara sofið hvort í sínu rúminu heldur höfum við verið með hvort sitt herbergið. Þetta var mitt val, ég er hætt að laðast að honum kynferðislega. Það er engin nánd, bara tveir fullorðnir vinir sem deila heimili. 

Þetta hefur ekki alltaf verið svona. Við nutum ástríðufulls kynlífs á hverjum degi en aldur hans er farinn að segja til sín. Hann er ekki lengur sami maðurinn, sérstaklega ekki í rúminu. Aftur á móti finnst mér ég vera eins og þegar við giftum okkur. Ég horfi á sjálfa mig. Ég hreyfi mig og held mér í formi og ég þarf mikið gaman í líf mitt. 

Ég byrjaði spjalla á netinu bara til þess að hafa eitthvað að gera í mínu kalda einbreiða rúmi. Mér fannst þetta mjög ávanabindandi. Þetta byrjaði sem glettni og spjall. Ég hélt áfram og byrjaði að senda dónaleg skilaboð og byrjaði síðan að hitta menn til að stunda kynlíf með og ég á frábærar stundir. 

Ég efast um að eiginmaður minn hafi farið út af sporinu. Ég er ekki viss um að hann vissi hvað hann ætti að gera við konur þessa dagana. Hann vinnur mikið á skrifstofunni og vinnur í garðinum þess á milli.

Börnin okkar eru ekki lengur á okkar framfæri svo nú sit ég uppi með eiginmann minn sem er leiðinlegasti maður sem ég veit um. Ég geri ráð fyrir að nú ættum við að enda hjónbandið en síðustu ár hafa verið uppfull af fjölskylduviðburðum, giftingum og jarðarförum. Ég hef bara ekki haft tíma til að skilja. Er eitthvað að mér? Mér finnst eins og ég sé ekki gerð til þess að eyða lífinu með bara einu lífi. 

Deidre bendir konunni reyndar á að hún hafi samþykkt að eyða lífinu með einum manni en það sé hins vegar ekki auðvelt að halda lífi í hjónabandinu. 

Það tekur tíma, athygli og ást og ég finn til með eiginmanni þínum. Hann hljómar eins og góður maður en þú hæðist bara að honum. Hvað meinar þú með þitt eigið rúm? Var kynlífið bara búið og komst gremjan að? Það er ekki óvenjulegt í hjónaböndum og það er ekki óalgengt fyrir karlmenn á hans aldri að eiga við vandamál að stríða þegar kemur að því að standa sig í bólinu. Það er til hjálp. 

Hvert sem vandamálið er á milli ykkar, gerðu það, ekki halda svona áfram. Þú getur glatað svo miklu, hugsaðu þig vel um áður en þú kastar hjónbandinu á glæ. Biddu eiginmann þinn um að fara í læknisskoðun. Það gæti verið um læknisfræðilegt vandamál að ræða sem ekki ætti að hundsa. 

Konan þolir ekki eiginmann sinn.
Konan þolir ekki eiginmann sinn. mbl.is/Thinkstockphotos
mbl.is

Heimsins flottasta hönnunarteiti

Í gær, 23:28 Það var glatt á hjalla á Skólavörðustígnum þegar Geysir svipti hulunni af glænýrri verslun sem sérhæfir sig í heimilisvöru. Geysir heima á Skólavörðustíg er svo sannarlega verslun fyrir fagurkera. Meira »

Þráir að komast á hundasleða

Í gær, 20:28 Þorbjörn Sigurbjörnsson, kennari og þriggja barna faðir í Kópavogi, ákvað að venja sig á að segja alltaf já, ekki nei, þegar hann var beðinn um eitthvað. Meira »

Pólitísk plott og átök

Í gær, 17:28 Það var glatt á hjalla þegar Björn Jón Bragason fagnaði útkomu bókar sinnar, Í liði forsætisráðherrans eða ekki? í Máli og menningu á Laugavegi. Bókin fjallar um pólitísk plott og hvað gerist að tjaldabaki í íslenskum stjórnmálum og viðskiptalífi frá aldamótum. Meira »

Svona bjó Meghan þegar hún kynntist Harry

Í gær, 14:28 Áður en að Meghan Markle flutti í lítið hús við Kensington-höll bjó hún í leiguhúsnæði í Toronto. Húsið er kannski ekki mjög stórt en þó feiki nógu stórt fyrir þau Meghan, hundana hennar og Harry þegar hann kíkti í heimsókn. Meira »

Í 140 þúsund króna sokkum

Í gær, 11:28 Sokkar eru ekki bara sokkar, Gucci-sokkarnir sem söngkonan Rihanna klæddist á dögunum kosta meira en ársbirgðir af sokkum.   Meira »

Þetta er Pantone litur 2018

Í gær, 10:01 Hönnunarþyrstir einstaklingar eru yfirleitt í stuði á þessum árstíma þegar nýr Pantone litur er kynntur. Litur ársins 2018 er Ultra Violet eða Útfjólublár og ber litaheitið PANTONE 18-3838. Meira »

Framhjáhaldið hófst í hádegismatnum

Í gær, 08:00 „Hann sótti mig og við keyrðum á sveitahótel þar sem við borðuðum yndislega máltíð. Hann fór frá borðinu og bókaði herbergi. Við vissum bæði hvað við vildum.“ Meira »

Arnar Gauti verður listrænn stjórnandi

Í gær, 09:33 Arnar Gauti Sverrisson hefur verið ráðinn listrænn stjórnandi heimilissýningarinnar Lifandi heimili og hönnun sem fram fer í Laugardalshöll 1.-3. júní 2018. Sýningin var haldin í fyrsta skipti í fyrra undir nafninu Amazing home show en breyttu nafni fylgja breyttar áherslur. Meira »

Guðni Már skilinn

í fyrradag Guðni Már Henningsson útvarpsmaður á Rás 2 er skilinn við Mariu Ylfu Lebedeva sem er ljósmyndari. Eiríkur Jónsson greinir frá þessu. Meira »

Stella ofursvöl í Spaksmannsspjörum

í fyrradag Stella Blómkvist hefur slegið í gegn í Sjónvarpi Símans Premium en hún fer með hlutverk lögfræðings sem blandast inn í æsispennandi mál. Leikkonan Heiða Reed, sem leikið hefur í þáttunum Poldark, leikur Stellu. Meira »

Viltu skarta þínu fegursta um jólin?

í fyrradag Þegar einn annasamasti tími ársins er á næsta leiti hættir okkur til að gleyma gleðinni í amstri dagsins. Auk daglegra verka eru flest okkar í óðaönn að skipuleggja hátíðina, skreyta húsið að utan og innan, undirbúa að pakkarnir verði á sínum stað. Meira »

Fimm merki um að rassinn sé of aumur

í fyrradag Það er ekki nóg að gera bara magaæfingar þar sem það skiptir líka máli að hafa sterka rassvöðva. Þú færð ekki bara kúlurass af því að gera rassæfingar heldur getur líkamsstaðan líka batnað. Meira »

Eftirlætismaskari Lilju Ingva

í fyrradag Lilja Ingvadóttir einkaþjálfari er mikil áhugamanneskja um snyrtivörur en hún segist gjarnan verða eins og krakki í nammibúð þegar hún kíkir í snyrtivöruverslanir. Við fengum að kíkja í snyrtibuddu Lilju og forvitnast um eftirlætis maskarann. Meira »

Christian Louboutin hannaði Stjörnustríðsskó

10.12. Skóhönnuðurinn Christian Louboutin hannaði fjögur skópör í tilefni af frumsýningu Star Wars: The Last Jedi. Skórnir eru hannaðir út frá fjórum kvenpersónum en bera um leið helsta einkenni Louboutin, rauða sólann. Meira »

Með ilmkerti á ólíklegustu stöðum

9.12. Steinunn Jónasdóttir segir að ilmkerti hafi miklu meiri áhrif en fólk geri sér grein fyrir. Þegar hún hannar sín ilmkerti brjótast fram gamlar minningar. Meira »

Andlitsmeðferðir og jólastemning

9.12. Það var stemning á Guinot MC snyrtistofunni á Grensásvegi þegar jólagleði fyrir viðskiptavini var haldin. Á jólagleðinni var ný andlitsmeðferð sýnd en hún heitir Hydra Peeling og vinnur að endurnýjun húðarinnar. Boðið var upp á sanna jólastemningu og léttar veitingar. Meira »

Nýtt útlit fyrir 6.000 kr.

í fyrradag Eftir langt tímabil hvítra veggja eru litaðir veggir að verða móðins á ný. Fyrir um fimm árum fór að bera á gráum tónum og að heilu íbúðirnar væru málaðar í sama lit, bæði veggir og loft. Síðan tók blái liturinn við en nú er grænn að verða vinsælli. Meira »

Líkamstjáning sem margborgar sig

9.12. Til þess að koma vel fyrir getur ekki bara borgað sig að halda augnsambandi og heilsa fólki af öryggi þar sem það er líka ráðlagt að spegla hreyfingar fólks, þó ekki á kjánalegan hátt. Meira »

Rassaæfing Adriönu Lima

9.12. Adriana Lima sýndi það á tískusýningu Victoria's Secret að hún gleymdi ekki að æfa rassvöðvana. Hér er rassæfing sem Lima gerði þegar hún bjó sig undir tískusýninguna. Meira »

10 flottustu kinnbeinin að sögn lýtalæknis

9.12. Kinnbein leikkonunnar Keira Knightley bera af ef eitthvað er að marka lýtalækni. Breskur lýtalæknir fór yfir beiðnir frá sjúklingum sínum og setti saman lista yfir tíu konur með flott kinnbein. Meira »
Meira píla