Heldur fram hjá með sínum fyrrverandi

Konan greip til þess ráðs að halda fram hjá með ...
Konan greip til þess ráðs að halda fram hjá með fyrrverandi kærasta sínum. mbl.is/Thinkstockphotos

Kona sem hefur verið að halda fram hjá leitaði ráða hjá Deidre, ráðgjafa The Sun

Kæra Deidre, kærastinn minn er 26 ára, hávaxinn, brúnn og myndarlegur en kynlífið er svo glatað að ég held fram hjá með mínum fyrrverandi sem veit nákvæmlega hvað ég vil.

Kærastinn minn er besti vinur minn, ég er 24 ára. Hann er umhyggjusamasti maður sem ég hef kynnst, hann kemur fram við mig eins og prinsessu. Við skemmtum okkur svo vel saman. Hann vinnur í ferðabransanum og er alltaf að skipuleggja eitthvað skemmtilegt fyrir okkur. Kynlífið er hins vegar ömurlegt. Ég vil láta stjórna mér en ég þarf alltaf að stíga fyrsta skrefið. Ég þarf alltaf að byrja kynlífið og stjórna hraðanum og koma með hugmyndir. 

Ég hef svo oft sagt honum hvað mér finnst gott og við reynum að krydda hlutina en hann verður stressaður og getur ekki staðið sig. Þrátt fyrir að hann sé til í það, ég verð síðan pirruð af því að hann klárar á undan mér. 

Ég hef mikla kynhvöt og þarf að stunda oftar kynlíf en við gerum en ég held aftur af mér vegna þess að ég vil ekki stíga fyrsta skrefið. Ég verð svo pirruð út í hann og hann veit hvernig hann á að breyta hlutunum en gerir það aldrei. 

Ég hætti með mínum fyrrverandi nokkrum mánuðum áður en ég kynntist núverandi kærasta mínum, við vorum eitruð blanda. Við rifumst hrikalega en það var þess virði af því það var æðislegt þegar við sættumst. Við stunduðum besta kynlíf lífs mín og ég var einu sinni svo pirruð út í kærastann minn að ég bað minn fyrrverandi að kíkja í drykk, meðvituð um hvað myndi gerast. 

Ég hef verið að halda fram hjá með honum síðasta mánuðinn. Ég veit að það er rangt af mér og kærasti minn á það ekki skilið en mér finnst svo erfitt að hann fullnægir mér ekki. Á ég að hætta með honum. 

Deidre segir að engin alvöru ást sé á milli konunnar og fyrrverandi kærastans. 

Til þess að forðast annað eitrað samband verður þú að skilja kynferðislegan smekk þinn fyrir því að vera stjórnuð, sem kaldhæðnislega getur stafað af kynferðislegri sekt og þvingunum. 

Þinn ástríki kærasti hlýtur að skynja hversu vonsvikin þú ert svo það er engin furða á því að hann sé stressaður. Það getur verið að það verði aldrei hans tebolli að stjórna þér í svefnherberginu en frábær sambönd eru byggð á jafnræði. 

Ef þú ert til í að stjórna, leiðbeina honum hvernig hann getur veitt þér unað og segja honum oft hversu yndislegur hann er, getur hann komið þér á óvart. Ást hans á þér getur líka blómstrað kynferðislega þegar honum líður eins og hetju. 

Maðurinn er umhyggjusamur en fullnægir þó ekki þörfum konunnar.
Maðurinn er umhyggjusamur en fullnægir þó ekki þörfum konunnar. mbl.is/Thinkstockphotos
mbl.is

Silfrað í lok ársins

09:00 Stjörnurnar mættu í silfruðu á frumsýningu Star Wars: The Last Jedi. Silfraði liturinn hæfir bæði efnistökum myndarinnar sem og árstímanum. Meira »

Elskar kærustuna en langar í trekant

Í gær, 22:20 „Hún er falleg og við stundum gott kynlíf. Ég er þó líka hrifinn af vinkonu hennar, sem lifir frjálslegu lífi. Ég get ekki hætt að hugsa um trekant og aðra afbrigðilega leiki.“ Meira »

64 ára með tískublogg ársins

Í gær, 19:20 Lyn Slater er kannski komin á sjötugsaldurinn en hún er á hátindi fyrirsætuferils síns. Slater sem er háskólaprófessor sló í gegn á árinu 2017 fyrir flottan og töffaralegan stíl. Meira »

Hárskrautið toppar jólahárið

Í gær, 16:20 Hugrún Harðardóttir, hárgreiðslumeistari á Barbarella, er komin í hátíðarskap og segir að jólahártískan einkennist af miklum glamúr og að hárskraut hafi aldrei verið vinsælla. Meira »

Tveggja hæða penthouse í 101

Í gær, 13:20 Hvern dreymir ekki um tveggja hæða penthouse-íbúð á besta stað í 101 Reykjavík með útsýni út á sjó? Ef þú ert einn af þeim þá er þessi 121 fm íbúð við Klapparstíg 7 tilvalin fyrir þig. Meira »

Hlýlegt og nýmóðins í Kópavogi

Í gær, 10:29 Við Ásaþing í Kópavogi stendur ákaflega huggulegt 257 fm raðhús á tveimur hæðum. Raðhúsið er með innbyggðum bílskúr og stendur á fallegum útsýnisstað. Björgvin Sæbjörnsson, arkitekt á arkitektastofunni Apparat, hannaði húsið að utan og innan. Meira »

Heimsins flottasta hönnunarteiti

í fyrradag Það var glatt á hjalla á Skólavörðustígnum þegar Geysir svipti hulunni af glænýrri verslun sem sérhæfir sig í heimilisvöru. Geysir heima á Skólavörðustíg er svo sannarlega verslun fyrir fagurkera. Meira »

Þegar lífið var „fullkomið“

í gær „Ég var áður fyrr ein af þessum brjálæðislega flottu húsmæðrum sem sá um að ekkert væri óhreint á heimili mínu fyrir jólin… silfrið var pússað, gluggar þvegnir og Guð forðaði mér iðulega frá því að skáparnir, ísskápurinn og ofninn urðu ekki út undan í þessari árlegu hreingerningu.“ Meira »

Þráir að komast á hundasleða

í fyrradag Þorbjörn Sigurbjörnsson, kennari og þriggja barna faðir í Kópavogi, ákvað að venja sig á að segja alltaf já, ekki nei, þegar hann var beðinn um eitthvað. Meira »

Pólitísk plott og átök

í fyrradag Það var glatt á hjalla þegar Björn Jón Bragason fagnaði útkomu bókar sinnar, Í liði forsætisráðherrans eða ekki? í Máli og menningu á Laugavegi. Bókin fjallar um pólitísk plott og hvað gerist að tjaldabaki í íslenskum stjórnmálum og viðskiptalífi frá aldamótum. Meira »

Svona bjó Meghan þegar hún kynntist Harry

í fyrradag Áður en að Meghan Markle flutti í lítið hús við Kensington-höll bjó hún í leiguhúsnæði í Toronto. Húsið er kannski ekki mjög stórt en þó feiki nógu stórt fyrir þau Meghan, hundana hennar og Harry þegar hann kíkti í heimsókn. Meira »

Í 140 þúsund króna sokkum

í fyrradag Sokkar eru ekki bara sokkar, Gucci-sokkarnir sem söngkonan Rihanna klæddist á dögunum kosta meira en ársbirgðir af sokkum.   Meira »

Þetta er Pantone litur 2018

í fyrradag Hönnunarþyrstir einstaklingar eru yfirleitt í stuði á þessum árstíma þegar nýr Pantone litur er kynntur. Litur ársins 2018 er Ultra Violet eða Útfjólublár og ber litaheitið PANTONE 18-3838. Meira »

Framhjáhaldið hófst í hádegismatnum

11.12. „Hann sótti mig og við keyrðum á sveitahótel þar sem við borðuðum yndislega máltíð. Hann fór frá borðinu og bókaði herbergi. Við vissum bæði hvað við vildum.“ Meira »

Stella ofursvöl í Spaksmannsspjörum

10.12. Stella Blómkvist hefur slegið í gegn í Sjónvarpi Símans Premium en hún fer með hlutverk lögfræðings sem blandast inn í æsispennandi mál. Leikkonan Heiða Reed, sem leikið hefur í þáttunum Poldark, leikur Stellu. Meira »

Fimm merki um að rassinn sé of aumur

10.12. Það er ekki nóg að gera bara magaæfingar þar sem það skiptir líka máli að hafa sterka rassvöðva. Þú færð ekki bara kúlurass af því að gera rassæfingar heldur getur líkamsstaðan líka batnað. Meira »

Arnar Gauti verður listrænn stjórnandi

í fyrradag Arnar Gauti Sverrisson hefur verið ráðinn listrænn stjórnandi heimilissýningarinnar Lifandi heimili og hönnun sem fram fer í Laugardalshöll 1.-3. júní 2018. Sýningin var haldin í fyrsta skipti í fyrra undir nafninu Amazing home show en breyttu nafni fylgja breyttar áherslur. Meira »

Guðni Már skilinn

10.12. Guðni Már Henningsson útvarpsmaður á Rás 2 er skilinn við Mariu Ylfu Lebedeva sem er ljósmyndari. Eiríkur Jónsson greinir frá þessu. Meira »

Viltu skarta þínu fegursta um jólin?

10.12. Þegar einn annasamasti tími ársins er á næsta leiti hættir okkur til að gleyma gleðinni í amstri dagsins. Auk daglegra verka eru flest okkar í óðaönn að skipuleggja hátíðina, skreyta húsið að utan og innan, undirbúa að pakkarnir verði á sínum stað. Meira »

Eftirlætismaskari Lilju Ingva

10.12. Lilja Ingvadóttir einkaþjálfari er mikil áhugamanneskja um snyrtivörur en hún segist gjarnan verða eins og krakki í nammibúð þegar hún kíkir í snyrtivöruverslanir. Við fengum að kíkja í snyrtibuddu Lilju og forvitnast um eftirlætis maskarann. Meira »