Jólagjafir handa þeim sem eiga allt

Það eru eflaust einhverjir að svitna yfir jólagjafakaupum og hvað eigi að gefa þeim erfiðu, fólkinu sem allt á. Sniðugar og vel heppnaðar jólagjafir þurfa ekki að kosta morð fjár og er um að gera að nýta tæknina.

Pantaðu persónulegt stjörnukort handa þeim sem þér þykir vænt um hjá Gunnlaugi Guðmundssyni. Stjörnukortið getur þú pantað á netinu og jafnvel sent fjölskyldu þinni eða vinum í útlöndum. Þar með sparar þú sendingarkostnað og slærð pottþétt í gegn því það hafa flestir mestan áhuga á sjálfum sér (þótt fæstir vilji viðurkenna það).

Á vefsíðunni Óskaskrín er að finna fjöldann allan af sniðugum gjafakortum í ýmsum verðflokkum. Þetta er þó alls ekki tíkarlegt því hvert gjafakort kemur í öskju og getur viðkomandi valið viðburð eða þjónustu að eigin vali og fylgir bæklingur með með nánari upplýsingum. Í Gourmet flokknum er hægt að velja um fjölmarga veitingastaði, í Fjör flokknum er hægt að komast í sex tíma í Boot Camp svo dæmi sé tekið og í Lúxusflokknum er hægt að fá vorhreingerningu. Hvaða kona myndi segja nei við því?

Það má alltaf gleðja þá sem eiga allt með fallegum bráðnauðsýnlegum óþarfa. Pappírsóróarnir frá Rie Elise Larsen fást í Ólátagarði. Það er eitthvað við þá sem erfitt er að standast.

Gefðu áskrift að tei. Hjá Tefélaginu getur þú verið með te í áskrift og kostar það 1870 kr. á mánuði. Það er tilvalið að gefa þeim sem eiga allt og eru hrifnir af tei áskrift.

Útbúðu konfekt og gefðu þeim sem þér þykir vænt um og settu það í fallegar umbúðir. Það klikkar ekki.

Gefðu vinkonu þinn, mömmu, ömmu eða frænku nýtt burstasett frá Dior. Snyrtivörurnar sjálfar skipta ekki alltaf mestu máli heldur áhöldin sem við notum til að snyrta okkur. Þetta burstasett uppfyllir kröfur þeirra sem allt eiga.

Svo má alltaf gefa nýjan kaffibolla eða fallegt vínstaup fyrir þá sem eru ekki hættir að drekka.

Það sem skiptir mestu máli er að missa ekki svefn yfir jólagjafakaupum og reyna að njóta augnabliksins.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Íslenskur milljarðamæringur býr í dýrustu íbúð landsins

13:16 Dýrasta íbúð landsins prýðir forsíðu Húsa og Híbýla. Annar eins íburður hefur ekki sést hérlendis en íbúðin er hönnuð af Birni Skaptasyni hjá Atelier. Meira »

Tómas Lemarquis í stuði á Retro Stefson

11:07 Kexið iðaði af lífi í gær þegar hljómsveitin Retro Stefson hélt tónleika þar sem færri komust að en vildu.   Meira »

Acne leðurjakkinn í uppáhaldi

07:00 Liv Elísabet Friðriksdóttir er 22 ára sálfræðinemi sem búsett er í Danmörku þar sem hún mun vera í skiptinámi við Kaupmannarhafnarháskóla næsta árið. Meðfram skóla hefur hún unnið við fyrirsætustörf og æft á píanó frá blautu barnsbeini. Meira »

„Mér finnst Louis Vuitton svolítið snobb og ofmat“

Í gær, 22:00 Inga Rán Reynisdóttir er 22 ára gömul og býr ásamt kærasta sínum í miðbænum. Hún lýsir stílnum sínum sem einföldum og klassískum en samt töffaralegum. Meira »

Valli Sport og Siggi Hlö stóðu partívaktina - MYNDIR

Í gær, 19:00 Kaaber húsið iðaði af lífi og fjöri í gær þegar auglýsingastofan Pipar blés til haustteitist í húsakynnum fyrirtækisins.   Meira »

Sjaldgæfur fugl í tískuheiminum

Í gær, 16:00 Nýtt tískutákn kom öllum að óvörum fram á sjónarsviðið í Bandaríkjunum árið 2005 og hefur haldið velli allar götur síðan. Iris Apfel kom, sá og sigraði 83ja ára gömul og vekur alls staðar athygli fyrir uglugleraugun sín, íburðarmikið skart og frumlegan klæðaburð. Meira »

28 ár á bak við búðarborðið - ekkert mál að eldast

í gær Lilja Hrönn Hauksdóttir opnaði Cosmo árið 1987 og hefur staðið vaktina síðan. Hún hefur ástríðu fyrir starfinu og það hvarflar ekki að henni að gera neitt annað. Meira »

Rúnar Páll og frú selja íbúðina

í gær Rúnar Páll Sigmundsson þjálfari Stjörnunnar og kona hans, Bryndís Kristjánsdóttir, hafa sett glæsiíbúð sína við Löngulínu í Garðabæ á sölu. Meira »

Svipmyndir frá tískuvikunni í Stokkhólmi

í gær Tískuvikan í Stokkhólmi fór fram dagana 24.-26. ágúst. Þar var mikið um dýrðir en sýnd var sumartískan fyrir sumarið 2016. Smartland Mörtu Maríu tók saman nokkrar svipmyndir sem gestir hátíðarinnar birtu á Instagram-síðum sínum. Meira »

Ingileif og María Rut opna heimili sitt

í fyrradag María Rut Kristinsdóttir, markaðsstjóri GOmobile, og Ingileif Friðriksdóttir, lögfræðinemi og blaðamaður á mbl.is, búa ásamt syni sínum Þorgeiri Atla í bjartri og fallegri íbúð .... Meira »

Hin fullkomna píka - MYNDBAND

í fyrradag Vefurinn Bustle birti nýverið myndband þar sem nokkrir karlmenn voru beðnir um að lýsa og teikna hina fullkomnu píku. Myndbandið er á köflum afar vandræðalegt þar sem að mennirnir virðast vera úti á þekju í umræðunni um píkur. Meira »

Bubbinn snappar

í fyrradag Bubbi Morthens tilkynnti í dag á bæði Facebook- og Twitter-síðum sínum að hann væri að undirbúa útgáfu á ljóðabók. Næstu daga mun Bubbi lesa upp ljóð sín á Snapchat-reikningnum sínum, bubbinn. Hann hvetur alla til að fylgja sér. Meira »

Allt á útopnu - MYNDIR

í fyrradag Gleðin skein af hverju manni sem bætti á opninarhátíð EVERY BODY'S SPECTECULAR sem hófst í gær. Hátíðin er sameiginleg dans og leiklistarhátíð þar sem Dance Festival og LÓKAL leiklistarhátíðin tóku höndum saman. Meira »

Fræga fólkið skálaði fyrir nýjum tölvuleik - MYNDIR

28.8. Það var kátt í höllinni í gær þegar Digon Games fagnaði útkomu tölvuleiksins Kickoff CM. Þjóðþekktir fjölmenntu á þetta partí. Meira »

Hélt áfram að léttast í sumarfríinu

28.8. Sykurleysið gerði það að verkum að Sigrún Lóa Sigurgeirsdóttir hélt áfram að léttast þótt freistingar sumarsins hafi verið á hverju strái. Meira »

Gerir stress fólk ásthneigðara?

28.8. Það eru ýmsir þættir sem valda áhyggjum og stressi hjá fólki. Hver sem orsökin er fer fólk sínar eigin leiðir til að takast á við vandann. Það sem flestir eiga sameiginlegt er þörfin til að tengjast annarri manneskju. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.