Jólagjafir handa þeim sem eiga allt

Það eru eflaust einhverjir að svitna yfir jólagjafakaupum og hvað eigi að gefa þeim erfiðu, fólkinu sem allt á. Sniðugar og vel heppnaðar jólagjafir þurfa ekki að kosta morð fjár og er um að gera að nýta tæknina.

Pantaðu persónulegt stjörnukort handa þeim sem þér þykir vænt um hjá Gunnlaugi Guðmundssyni. Stjörnukortið getur þú pantað á netinu og jafnvel sent fjölskyldu þinni eða vinum í útlöndum. Þar með sparar þú sendingarkostnað og slærð pottþétt í gegn því það hafa flestir mestan áhuga á sjálfum sér (þótt fæstir vilji viðurkenna það).

Á vefsíðunni Óskaskrín er að finna fjöldann allan af sniðugum gjafakortum í ýmsum verðflokkum. Þetta er þó alls ekki tíkarlegt því hvert gjafakort kemur í öskju og getur viðkomandi valið viðburð eða þjónustu að eigin vali og fylgir bæklingur með með nánari upplýsingum. Í Gourmet flokknum er hægt að velja um fjölmarga veitingastaði, í Fjör flokknum er hægt að komast í sex tíma í Boot Camp svo dæmi sé tekið og í Lúxusflokknum er hægt að fá vorhreingerningu. Hvaða kona myndi segja nei við því?

Það má alltaf gleðja þá sem eiga allt með fallegum bráðnauðsýnlegum óþarfa. Pappírsóróarnir frá Rie Elise Larsen fást í Ólátagarði. Það er eitthvað við þá sem erfitt er að standast.

Gefðu áskrift að tei. Hjá Tefélaginu getur þú verið með te í áskrift og kostar það 1870 kr. á mánuði. Það er tilvalið að gefa þeim sem eiga allt og eru hrifnir af tei áskrift.

Útbúðu konfekt og gefðu þeim sem þér þykir vænt um og settu það í fallegar umbúðir. Það klikkar ekki.

Gefðu vinkonu þinn, mömmu, ömmu eða frænku nýtt burstasett frá Dior. Snyrtivörurnar sjálfar skipta ekki alltaf mestu máli heldur áhöldin sem við notum til að snyrta okkur. Þetta burstasett uppfyllir kröfur þeirra sem allt eiga.

Svo má alltaf gefa nýjan kaffibolla eða fallegt vínstaup fyrir þá sem eru ekki hættir að drekka.

Það sem skiptir mestu máli er að missa ekki svefn yfir jólagjafakaupum og reyna að njóta augnabliksins.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Heitasta parið mætti á þorrablótið á Seltjarnarnesi

Í gær, 22:57 Garðar Kjartansson athafnamaður mætti með nýju kærustuna, Laufeyju Birkisdóttur, á þorrablót Gróttu á Seltjarnarnesi. Hann bað hennar á öðru deiti. Meira »

Lífræn og lokkandi

Í gær, 22:00 Elli Egilsson og Sigga Heimisdóttir sameinuðu krafta sína á sýningunni Lífrænt sem opnaði í Hannesarholti í dag. Á sýningunni voru glerlíffæri Siggu Heimis sýnd ásamt teikningum eftir Ella Egilsson. Meira »

Seldi höllina á fjóra milljarða

Í gær, 19:00 Tónlistamaðurinn Dr. Dre seldi nýverið glæsihús sitt og fékk um 3,99 milljarða króna í vasann fyrir eignina. Dr. Dre, sem þarf víst ekki að lepja dauðann úr skel, hefur grætt á tá og fingri bæði með tónlistinni og einnig á heyrnatólunum Beats By Dre sem hann hannaði og setti á markað árið 2008. Meira »

Mexíkóskur kjúklingaréttur sem yljar

Í gær, 16:00 Þetta er ekta svona réttur til þess að borða á laugardögum eða sunnudögum. Sérstaklega þegar það er kalt í veðri því þetta er réttur sem yljar. Meira »

„Við erum með fiðring í maganum“

Í gær, 13:00 Hópurinn SUNDAY mun taka þátt í Söngvakeppni Sjónvarpsins í ár. Meðlimir hópsins stefna á að komast alla leið á úrslitakvöldið í Vín í maí með laginu Fjaðrir. „Við setjum markið hátt og stefnum á að standa á sviðinu á úrslitakvöldinu í Vín.“ Meira »

Var valin úr milljón manna hópi

Í gær, 10:00 Unnur Lárusdóttir, 17 ára nemi við Verslunarskólann, var á dögunum valin Alumni of the month hjá bandaríska utanríkisráðuneytinu en í hverjum mánuði velur ráðuneytið Alumni of the month og geta sendiráð Bandaríkjanna um allan heim sótt um. Í fyrstu gerði Unnur sér ekki grein fyrir hvernig viðurkenning þetta er. Meira »

Svona byggir fólk á sandi

Í gær, 07:00 Þeir sem hafa lært biblíusögurnar utan að ættu að vita að það er kannski ekkert voðalega gáfulegt að byggja hús á sandi.   Meira »

Útdeilir andlegum gjöfum á Íslandi

Í gær, 09:58 Shaman Durek er andlegur læknir sem mun koma til Íslands 11. febrúar til að halda námskeið og bjóða upp á einkatíma. Durek segir námskeið sín hafa mikil áhrif á fólk. „Ég er hérna til að færa ást og innblástur til þeirra sem þurfa á því að halda.“ Meira »

Við höfum ekki aðgang að því besta í okkur

í fyrradag „Þó einkennilegt megi virðast þá höfum við ekki aðgang að því besta í okkur, sérstaklega þegar það gengur eitthvað á í persónulegum samböndum, til dæmis,“ segir Matti Osvald. Meira »

Ásmundur Stefánsson selur 110 milljóna hús

í fyrradag Við Mávanes í Arnarnesinu í Garðabæ stendur eitt mest sjarmerandi hús landsins. Það var byggt 1968 og er 582 fm að stærð. Húsið stendur á sjávarlóð og er guðdómlegt útsýni út á haf. Meira »

Velferð kjúklinganna er í fyrirrúmi

í fyrradag Kjúklingabóndinn Elva Björk Barkardóttir segist finna fyrir mikilli vitundarvakningu hjá fólki varðandi velferð dýra. Elva deildi á dögunum með lesendum Sunnudagsmoggans uppskrift af gómsætu kjúklingapasta. Meira »

Hressari í rúminu eftir að hún skrapp saman

í fyrradag Söngkonan Erna Hrönn hefur rýrnað um 22 kg síðan í vor. Hún segir að líf sitt hafi breyst mikið eftir að kílóin fuku.   Meira »

Heilsusamlegar súkkulaði- og bananakökur

í fyrradag Þeir sem ætla að vinna svolítið með sykurlaust 2015 ættu að baka þessar ljúffengu bananamúffur sem eru án hveitis, sykurs og gers. Meira »

Valdamiklar konur fjölmenntu

í fyrradag Það var ekki þverfótað fyrir öflugum konum þegar FKA veitti Guðbjörgu Matthíasdóttur viðurkenningu ársins.   Meira »

Eignaðist barn og sagði upp vinnunni

í fyrradag Tobba Marinósdóttir er hætt sem markaðsstjóri SkjásEins og segir að móðurhlutverkið hafi breytt áherslunum í lífinu.   Meira »

Plus-size fyrirsætur hreyfa við tískuiðnaðinum

29.1. Íslenska fyrirsætan Inga Eiríksdóttir er ein þeirra sem stofnuðu hópinn ALDA en hópurinn vinnur að því að efla fjölbreytni í fyrirsætubransanum. Hópurinn var stofnaður í kjölfar þess að yfirmenn Ford models létu loka plus-size deild sinni árið 2013. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.