Súpersmart salat í nesti

Að borða hollan mat alla daga vikunnar kostar skipulagningu. Ofurbloggarinn Karen er í átaki og borðar eftir bókum vigtarráðgjafanna. Til þess að framfylgja kerfinu býr hún til marga salatskammta í einu og gætir þess vel að hafa þá girnilega svo hún falli ekki í freistni og laumi óhollustu á diskinn sinn.

Hvort sem fólk er í aðhaldi eða ekki er þetta ansi góð hugmynd. Til að salatið verði ekki sveitt skiptir máli að setja salatsósuna neðst ásamt blautasta hráefninu eins og tómötum en salatið sjálft efst.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Steinunn Ólína missti áhugann á dauðum hlutum

20:00 Steinunn Ólína Þorsteinsdóttir leikkona og ritstjóri Kvennablaðsins missti allan áhuga á húsgögnum, bollastellum og veraldlegum hlutum þegar hún flutti til Bandaríkjanna fyrir þónokkrum árum. Þegar hún er spurð að því hvers vegna þetta hafi gerst segir hún að það sé vegna bindingarinnar. Meira »

Dóttir Johnny Depp geislaði

18:00 Lily-Rose Depp, Beyoncé, Indía Salvör, Alexa Chung, Lily Collins, Dakota Johnson, Julianne Moore, Nicola Peltz, Dylan Penn, Phoebe Tonkin og sjálfur Pharrell Williams. Þvílíkur gestalisti! Meira »

Prófuðu kynlífsstellingar á götum New York

15:00 Par á vegum Cosmopolitan skelltu sér á dögunum í leiðangur um New York borg. Þau klæddu sig upp í húðlitaða heilgalla og tóku með sér teppi og kodda. Svo prófðuðu þau ýmsar óvenjulegar kynlífstellingar fyrir framan gangandi vegfarendur. Meira »

Endurfædd eftir líkamsárás

12:00 Sara María Júlíudóttir varð fyrir skelfilegri líkamsárás fyrir tæpu ári. Í kjölfarið fór hún að stunda hugleiðslu, breytti um lífsstíl og stefnir nú til Barcelona með dóttur sinni þar sem þær ætla að selja Herbalife. Árásarmaðurinn fékk þriggja ára dóm. Meira »

Atvinnulaus með barn lætur hlutina gerast

10:49 Hver opnar verslun 1. apríl? Jú, engin önnur en Tobba Marinósdóttir. Hún fékk ógeð á flíspeysufréttum og stormum og ákvað að taka málin í sínar hendur. Meira »

Svona gerirðu þér upp glútenóþol

10:00 Að vera með glútenóþol hefur hingað til verið lúxus þeirra fáu útvöldu sem ekki þola glúten. Með þessu kennslumyndbandi í hvernig á að gera sér upp glútenóþol kennir grínistinn JP Sears áhorfendum hvernig á að þykjast vera með glútenóþol og kunna alla réttu frasana. Meira »

Körlum frekar fyrirgefið að verða gamlir og hrukkóttir

07:00 „Einn þrautseigasti fréttaþulur landsins er Edda Andrésdóttir. Hún er lífsreynd eins og ég og við lásum lengi fréttir saman og ég vona að hún lesi fréttir sem lengst. Það er samt þannig í þessum bransa ... Meira »

Frozen hárbókin fær verðlaun hjá Disney

09:41 „Frozen hárbókin hefur sannarlega slegið í gegn og samstarf Eddu við Disney hefur gengið betur en jafnvel bjartsýnustu menn þorðu að vona. Við fengum Marketing Excellence verðlaunin frá þeim árið 2009 og nú bætast þessi verðlaun við ... Meira »

Ítalskt páskalamb

00:00 Lambakjöt er víða tengt páskunum og það á t.d. við um Ítalíu. Það eru til margar suður-ítalskar uppskriftir af lambalæri eða Cosciotto di Agnello er eldað í stórum potti í ofni sem annað hvort eru bornar fram á Pasqua (páskadag) eða “litlu páskunum” Pasquetta (öðrum í páskum). Meira »

Dáðust að „megrunarmyndum“ anorexíusjúklings

Í gær, 22:10 Anne Marie Sengillo bjó til myndaalbúm á samfélagsmiðlinum Imgur til að deila með öðrum notendum árangri sínum. Albúmið kallaði hún: „Bati minn frá átröskun“ og í albúminu voru árangursmyndir sem sýndu augljóslega hversu vel Sengillo hafði gengið að ná tökum á anorexíu. Meira »

Kolbrún Björnsdóttir selur glæsihúsið

í gær Kolbrún Björnsdóttir fjölmiðlakona og núverandi hjólagúrú hefur sett einbýlishús sitt og fjölskyldunnar á sölu.   Meira »

Stjörnur sem viðurkenna að hafa lagst undir hnífinn

í gær Stjörnurnar eru alltaf undir smásjá aðdáenda sinna og komast sjaldan upp með að fara í fegrunaraðgerðir án þess að valda fjölmiðlafári. Hérna er listi yfir nokkrar stjörnur sem hafa láti breyta sér á einn eða annan hátt og viðurkenna það. Meira »

10 hlutir sem þú þarft að íhuga fyrir sambúð

í gær Ertu að spá í sambúð? Hvað með að hugsa málið aðeins áður en rokið er af stað?   Meira »

Gunnar Sturluson selur íbúðina

í gær Gunnar Sturluson lögmaður á LOGOS hefur sett glæsiíbúð sína við Þorrasali á sölu. Íbúðin stendur í húsi sem byggt var 2013.   Meira »

Atburðarrásin einkenndist af óheilindum

í gær Páll Magnússon fer ofan í saumana á brotthvarfi sínu sem útvarpsstjóri og vandar þeim ekki kveðjurnar sem réðu ferðinni.   Meira »

Epal opnar í Kringlunni

í gær Hönnunarverslunin Epal var opnuð í vikunni í Kringlunni. Boðið var upp á drykki og íslenskt súkkulaði og var stemning í húsinu. Epal er við hliðina á Hagkaup á fyrstu hæð. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.