Súpersmart salat í nesti

Girnilegt salat úr smiðju Karenar.
Girnilegt salat úr smiðju Karenar. mbl.is/

Að borða hollan mat alla daga vikunnar kostar skipulagningu. Ofurbloggarinn Karen er í átaki og borðar eftir bókum vigtarráðgjafanna. Til þess að framfylgja kerfinu býr hún til marga salatskammta í einu og gætir þess vel að hafa þá girnilega svo hún falli ekki í freistni og laumi óhollustu á diskinn sinn.

Hvort sem fólk er í aðhaldi eða ekki er þetta ansi góð hugmynd. Til að salatið verði ekki sveitt skiptir máli að setja salatsósuna neðst ásamt blautasta hráefninu eins og tómötum en salatið sjálft efst.

mbl.is

Adam Levine selur slotið

16:00 Popparinn Adam Levine hefur sett hús sitt á sölu, enda von á litlum erfingja og því tímabært að stækka við sig.  Meira »

Biggest Loser keppandi lætur það vaða

13:30 Þor­björg Gísladóttir, keppandi The Biggest Loser Ísland, ætlar í fallhlífarstökk í kvöld. Þetta er í fyrsta sinn sem hún prófar eitthvað í þessum dúr en hana hefur þó lengi dreymt um að fara í teygjustökk, það hefur þó þurft að bíða. Meira »

Myndi aldrei nota of dökkt meik

12:45 Helga Sóley Hilmarsdóttir, förðunarfræðingur og verslunarstjóri The Body Shop í Kringlunni, lifir og hrærist í förðunar- og snyrtivöruheiminum. Ef það er eitthvað sem hún myndi aldrei gera þegar kemur að förðun þá er það að velja of dökkt meik og móta augabrúnirnar með svörtum lit. Meira »

Varð að eignast Apple-úrið eftir tískuvikuna

11:00 Eva Dögg Sigurgeirsdóttir er ákaflega hrifin af gulli og hoppaði því hæð sína þegar Apple úrið kom í gull-lit. Apple-úrið er hennar uppáhaldsfylgihlutur en hún féll fyrir því vegna hönnunarinnar og virkninnar. Meira »

Kristín Johansen selur Strandveginn

09:23 Við Strandveg í Garðabæ stendur ákaflega heillandi fjölskylduíbúð sem er meira en smekklega innréttuð.   Meira »

11 hlutir sem þú þarft að vita áður en þú ferð að hlaupa

Í gær, 22:00 Á sumrin reima margir á sig hlaupaskóna og flykkjast á göngustíga landsins til að spretta úr spori, enda fátt betra en að hreyfa sig úti í guðsgrænni náttúrunni. Það er þó að ýmsu að huga. Meira »

Tískuspekúlantar rifu Clancy í sig

í gær Frumsýning kvikmyndarinnar Absolutely Fabulous fór fram í gær. Að sjálfsögðu mátti sjá strollu af sérlega smart og tískumeðvituðum einstaklingum þramma eftir rauða dreglinum, enda þættirnir sem kvikmyndin er byggð á ákaflega vinsælir. Meira »

Ólafur Darri geislaði í JÖR

Í gær, 19:00 Leikarinn Ólafur Darri Ólafsson var ansi vel klæddur á frumsýningu BFG í Los Angeles. Hann var í sérsaumuðum fötum frá JÖR.   Meira »

Skattakóngar búa hlið við hlið

í gær Tveir af hæstu skattgreiðsendum landsins, Óttar Pálsson og Jakob Óskar Sigurðsson greiddu samtals rúmar 240 milljónir í skatt á síðasta ári. Óttar greiddi 142.730.845 og Jakob Óskar greiddi 101.488.387. Meira »

Hér býr skattakóngur Íslands

í gær Árni Harðarson skattakóngur landsins býr á Túngötu í Reykjavík. Hann og eiginkona hans, Anna Margrét Jónsdóttir, festu kaup á húsinu 2015. Húsið er teiknað af Guðjóni Samúelssyni. Meira »

Íslenskir kvenflugmenn fögnuðu saman

í gær Í gær 29. júní voru liðin 20 ár frá því að fyrsta flugáhöfn Íslandssögunnar í atvinnuflugi, einungis skipuð konum, fór í loftið og flaug hún á Fokker 50 frá Reykjavík til Akureyrar. Myndin hér fyrir neðan var tekin á Akureyri af því tilefni. Meira »

Byrjaði ferilinn fyrir fermingu

í gær Björg Ingadóttir, fatahönnuður og einn af eigendum Spaksmannsspjara, er reynslubolti í bransanum sem hún segir aðeins vera fyrir þá allra þrjóskustu, sérstaklega þessa stundina þegar neyslumynstur fólks er eins og raun ber vitni; þegar... Meira »

Vilja grátt sítt hár

í gær Björn Berg Pálsson hárgreiðslumaður segir að grátt hár hafi sjaldan verið heitara en akkúrat núna. Þá er hann ekki bara að tala um náttúrulegt grátt hár heldur hár sem er litað grátt. Hann segir að ljóshærðar konur séu ákaflega hrifnar af gráa hárinu og hann hafi ekki undan að lita hár kvenna grátt. Meira »

Susan Sarandon situr fyrir hjá Marc Jacobs

í fyrradag Leikkonan Susan Sarandon var fyrir skemmstu gagnrýnd fyrir klæðaburð sinn, en hún vogaði sér að láta skína í bert hold opinberlega. Útgangur Sarandon fór fyrir brjóstið á mörgum, sér í lagi vegna þess að leikkonan er komin á sjötugsaldur. Meira »

Unnustinn er fylliraftur

í fyrradag „Maðurinn sem ég er að fara að giftast er einn af hinum sjaldgæfu vingjarnlegu og heiðarlegu mönnum, en hann á í vandræðum með að hafa stjórn á drykkjunni. Ef hann fer yfir strikið, missir hann stjórn á sér og hagar sér eins og risavaxið smábarn með framheilaskaða.“ Meira »

Það verða allir komnir í svona skó

29.6. Íslenska landsliðið í knattspyrnu klæddist glæsilegum straufríum jakkafötum þegar þeir fóru úr landi á EM. Jakkafötin skipta ekki bara máli heldur þarf heildarmyndin að vera í lagi. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.