Súpersmart salat í nesti

Að borða hollan mat alla daga vikunnar kostar skipulagningu. Ofurbloggarinn Karen er í átaki og borðar eftir bókum vigtarráðgjafanna. Til þess að framfylgja kerfinu býr hún til marga salatskammta í einu og gætir þess vel að hafa þá girnilega svo hún falli ekki í freistni og laumi óhollustu á diskinn sinn.

Hvort sem fólk er í aðhaldi eða ekki er þetta ansi góð hugmynd. Til að salatið verði ekki sveitt skiptir máli að setja salatsósuna neðst ásamt blautasta hráefninu eins og tómötum en salatið sjálft efst.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

Kristrún Ösp er komin á fast

09:35 Kristrún Ösp Barkardóttir er komin á fast. Sá heppni heitir Viktor Helgi Hjartarson. Parið tilkynnti sambandið á Facebook í gær og hamingjuóskum hefur rignt yfir þau síðan. Meira »

Náði að selja lúxushúsið á 3,4 milljarða

07:00 Leikstjórinn Steven Spielberg fékk tæpa 3,4 milljarða fyrir glæsilegt einbýlishús sitt sem er í Malibu, Kaliforníu. Húsið er sannkallað lúxushús. Meira »

Glænýtt í Garðabæ á 49,3 milljónir

Í gær, 22:00 Við Garðatorg í Garðabæ standa glænýjar glæsiíbúðir í flottum 4.-5. hæða húsum með lyftum. Íbúðirnar eru afar vandaðar og smekklega innréttaðar. Ásett verð er 49,3 milljónir króna. Meira »

Er algjör sælkeri og elskar að baka

Í gær, 20:00 Anna Jia hefur mikinn áhuga á bakstri og matargerð. Hún er dugleg við að prufa nýjungar og þróar uppskriftirnar áfram sjálf. „Þegar maður er búin að baka eitthvað oft er gaman að breyta aðeins til og prufa að bæta nýjum hráefnum við.“ Meira »

Atvinnulaus en þóttist vera vellauðugur

Í gær, 18:00 Hinn 27 ára Vladimir Wilson var atvinnulaus og ansi skuldugur en þóttist vera milljónamæringur. Hann hélt því fram að hann hefði unnið lottóvinning upp á 1,1 milljarð króna þegar hann var 19 ára gamall, hann vonaðist til að lygin yrði til þess að hann kæmist í raunveruleikasjónvarp. Meira »

„Mér finnst ég samt líta vel út á vinstri myndinni“

Í gær, 16:00 Raunveruleikastjarnan Khloe Kardashian prýðir forsíðu nýjasta tölublaðs Complex. Á forsíðunni er Khloe, sem hefur verið dugleg í ræktinni undanfarið, fáklædd og olíuborin. Ótal fylgjendur hennar á Instagram vildu meina að myndirnar af henni væri „fótósjoppaðar“ út í hið óendanlega en Khloe var fljót að þagga niður í þeim sem gagnrýndu hana. Meira »

Þessi mynd reitti margar mæður til reiði

í gær Ný auglýsing frá fyrirtækinu Bugaboo, sem sérhæfis sig í framleiðslu á barnavögnum, hefur vakið mikla athygli og reiði á meðal viðskiptavina og annarra. Margar mæður hafa lýst yfir óánægju sinni með auglýsinguna sem þær segja gera óraunhæfar kröfur til nýbakaðra mæðra. Meira »

Hvernig ert þú í samskiptum?

Í gær, 13:00 „Hefurðu velt því fyrir þér hvernig þú ert í samskiptum? Notarðu skýr skilaboð og tjáir þig þannig að þú takir ábyrgð á því sem þér ber? Eða notarðu óbein skilaboð og verð jafnvel miklum tíma í að velta fyrir þér hvað þessi og hinn hafi meint með því sem hann sagði (jafnvel endur fyrir löngu)? Það er tilvalið að skoða sjálfan sig og samskipti sín og vera vakandi fyrir því hvernig maður notar orð og jafnvel svipi og hreyfingar í samskiptum. Prófaðu að spyrja spurninga í stað þess að draga ályktanir. Það krefst ef til vill smávegis æfingar en það er einstaklega góð leið til að skilja samferðafólkið betur og koma í veg fyrir misskilning.“ Meira »

Hugmyndir að hollum morgunmat

í gær Góður morgunmatur gerir það að verkum að fólk nær betri einbeitingu yfir daginn og stendur sig þar af leiðandi betur í námi og starfi. Meira »

Maíssalat með feta

í gær Maís er frábært meðlæti með margs konar mat, ekki síst grilluðu kjöti. Þetta salat á t.d. sérstaklega vel við grillaðan kjúkling. Það er best að nota ferska maísstöngla sem yfirleitt má fá í búðum en það er einnig hægt að Meira »

Þetta voru þau með í laun fyrir tíu árum

í fyrradag Tekju­blað Frjálsr­ar versl­un­ar kom út á laugardaginn og í blaðinu birtust launa­tekj­ur val­inna ein­stak­linga fyr­ir síðasta ár. Sömuleiðis gaf DV út tekjublað með helgarblaði sínu. Þá er áhugavert að líta til baka og skoða tekjublaðið sem DV gaf út fyrir níu árum síðan en í því voru tekjur nokkurra Íslendinga fyrir árið 2005 teknar fyrir. Meira »

Gigi Hadid er nýtt andlit Topshop

í fyrradag Topshop hefur nú tilkynnt fyrirsætuna Gigi Hadid sem nýtt andlit fyrirtækisins fyrir haustið og veturinn 2015. Það er ljósmyndarinn Tyrone le Bon sem myndar línuna og um stíliseringar sér Kate Phelan, listrænn stjórnandi Topshop. Meira »

14 ára fyrirsæta Dior veldur usla

í fyrradag Tískuhús Christian Dior hefur hlotið mikla gagnrýni fyrir að nota 14 ára fyrirsætu þegar þegar nýjasta haust/vetrar-línan var kynnt á tískuvikunni í París fyrr í mánuðinum. Hin 14 ára Sofia Mechetner gekk fyrst inn tískupallinn á sýningunni en hún er einnig andlit nýjustu auglýsingaherferðar merkisins. Meira »

Gamli stíllinn ræður ríkjum á Sunnuvegi

í fyrradag Við Sunnuveg 25 í póstnúmeri 104 stendur skemmtileg 328 fermetra eign með mikla möguleika. Húsið var byggt árið 1964 og upprunalegur stíll ræður ríkjum. Meira »

Free The Nipple komið til að vera

í fyrradag „Ég vil meina að við séum að komast hraðar að markmiðinu en nokkurn grunaði enda hefur samstaðan verið rosaleg,“ segir Nanna Hermannsdóttir einn af forsprökkum Free The Nipple hreyfingarinnar. Nú hefur hreyfingin gefið út sitt fyrsta myndband og er von á fleiri myndböndum á næstu dögum. Meira »

Emmsjé Gauti er orðinn pabbi

27.7. Rapparinn Gauti Þeyr Másson, betur þekktur sem Emmsjé Gauti, og kærasta hans, Tinna María Ólafsdóttir, voru að eignast sitt fyrsta barn, litla stúlku. Þessu greindi Gauti frá á Facebook-síðu sinni í gær. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.