Gamalt skatthol fær nýtt útlit

Bergrún Íris Sævarsdóttir í Innlit/Útlit tók gamalt skatthol og breytti og varð útkoman stórskemmtileg. Þátturinn er sýndur í heild sinni á Skjá Einum í kvöld kl. 20.35.

  • Til baka
  • Blogga um frétt
  • Senda

„Við töluðum aðallega um endajaxla“

13:00 „Ég rakst alveg óvart á þessar myndir, ég var að leita að ákveðinni mynd og sá þessar. Ég var búin að steingleyma þeim, þær eru síðan í fyrra,“ segir Anna Mjöll um ljósmyndir sem hún birti á Facebook-síðu sinni í fyrradag. Á myndunum er Anna ásamt Mel Gibson, Tom Jones og Gene Simmons. Meira »

Einstök smartheitaíbúð í Garðabæ

10:00 Við Löngulínu í Garðabæ stendur einstök íbúð sem byggð var 2013 og innréttuð á afar smekklegan hátt. Eldhúsið er sérlega fallegt en það er úr bæsaðri eik og sprautulakkað hvítt. Meira »

Setti mynd af dældinni á Facebook

07:00 „Það er auðvelt að missa af lítilli dæld í brjóstinu þegar við þeysumst um á morgnana og undirbúum daginn,“ skrifar hin 42 ára gamla Lisa Royle í færslu á Facebook þar sem hún birtir mynd af öðru brjósti sínu. Meira »

Kærastinn felur hana á samfélagsmiðlum

Í gær, 21:00 „Ég og kærastinn minn höfum verið saman í ár núna en það eru engin merki um sambandið á þeim samfélagsmiðlum sem við notum. Honum þykir óþægilegt að birta færslur um mig en hann birtir samt færslur sem tengjast vinum hans og öðrum hlutum sem eru að gerast í lífi hans. Þetta verður til þess að ég birti aldrei neitt sem tengist honum. Sýnir hann mér vanvirðingu með þessu? Ætti ég að hætta með honum,“ spyr áhyggjufull kona. Meira »

Miley Cyrus keypti sér búgarð á 524 millur

Í gær, 18:00 Söngkonan Milye Cyrus fjárfesti nýverið í stærðarinnar búgarði í Kaliforníu. Cyrus er greinilega mikil sveitastelpa þó hún líti ekki beint út fyrir að vera það því hún pungaði út 524 milljónum króna fyrir býlið samkvæmt heimildum Zillow. Meira »

Eurovision er okkar HM

í gær „Ég hef meira að segja farið til útlanda með vinkonunum til að horfa á Eurovision,“ segir Berglind þegar hún er innt nánar eftir því hversu alvarlega hún tekur áhugann. Meira »

Ásdís Rán er „single“ og flutt til Búlgaríu

í gær Ásdís Rán Gunnarsdóttir er flutt aftur til Búlgaríu en hún flaug út í gær ásamt dóttur sinni. Kærasti Ásdísar, Jóhann Wium, virtist ekki vera með í för og á Facebook-síðu Ásdísar kemur fram að hún sé „single“. Meira »

Keppnin er stökkpallur

í gær Sagan hefur sýnt að Eurovision getur verið stórt tækifæri fyrir hæfileikaríkt tónlistarfólk. Fyrir marga hefur keppnin reynst stökkpallur inn í heimsfrægðina og gert lítt þekkta listamenn að vellauðugum stjörnum. Meira »

Langsmartast við Lönguhlíð

í gær Við Lönguhlíð í Reykjavík stendur 79 fm íbúð í húsi sem byggt var 1948. Íbúðin er vel skipulögð og smart.   Meira »

Verður þú Grillmeistari Íslands 2015?

í fyrradag Áslaug Arna Sigurbjörnsdóttir mun stýra þættinum Grillsumarið mikla sem sýndir verða á mbl.is.   Meira »

Hið fullkomna Eurovision-salat

í fyrradag Að nota íslenskt lambakjöt út á Eurovision-salatið er góð leið til að lifa ennþá heilsusamlegra lífi. Hér er uppskriftin að salatinu sem sló í gegn. Meira »

Brostu hringinn á frumsýningunni

í fyrradag Íslenski dansflokkurinn frumsýndi BLÆÐI: obisidan pieces á Stóra sviði Borgarleikhússins í gærkvöldi. BLÆÐI er samstarfsverkefni Íslenska dansflokksins og Listahátíðar í Reykjavík og var öllu tjaldað til. Meira »

Sveppi flytur til Kaliforníu

í fyrradag Sverrir Þór Sverrisson og eiginkona hans, Íris Ösp Bergþórsdóttir, eru að flytja til Ameríku og ætla að vera í ár. Með í för verða börnin þeirra þrjú. Stefnan er tekin á Kaliforníu og eru þau búin að setja húsið sitt í 108 á leigu á meðan fjölskyldan dvelur í Ameríku. Meira »

Finnur mun ef hún tekur ekki vítamínin

20.5. „Áður en ég fékk ráðleggingu um hvaða vítamín ég þyrfti þá var ég með mikið slen, átti erfitt með að vakna á morgnanna og var alltaf þreytt, eftir að ég hóf töku á réttum vítamínum þá hafa allir þessi liðir horfið.“ Meira »

Gult hönnunar-eldhús slær í gegn

20.5. Við Vesturgötu í Hafnarfirði stendur dásamlega vel hannað parhús. Eldhúsið er gult að hluta til og kemur það sérlega vel út. Meira »

Hugurinn fer á flug þegar henni eru veitt munnmök

20.5. „Í stað þess að gleyma mér í alsælu þegar hann fer „niðrá“ mig þá hef ég áhyggjur af lausum hárum, hvort að hann sé ekki uppgefinn í kjálkanum eða hvernig ég lít út þarna niðri.“ Þetta skrifar blaðamaður Marie Claire, Sarah Hepola, um það að fá munnmök. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.