Lily Allen tilkynnti óléttu í brúðkaupi sínu

Lily Allen geislaði af fegurð og glæsileika á brúðkaupsdaginn.
Lily Allen geislaði af fegurð og glæsileika á brúðkaupsdaginn. mbl.is/DailyMail

Það ríkti mikil gleði og hamingja í brúðkaupi söngkonunnar Lily Allen. Hún gekk að eiga unnusta sinn Sam Cooper. Og ekki skemmdi það stemninguna þegar þau tilkynntu að hún væri komin 12 vikur á leið. 

Það er sérstaklega ánægjulegt því Lily Allen missti barn sitt í nóvember síðastliðnum en þá var hún komin sex mánuði á leið. 

Hún var óendanlega fögur á brúðkaupsdaginn en hún klæddist kjól í "vintage" anda sem hannaður var af franska hönnuðinum Delphine Manivet. 

Það er aðeins farið að sjá á henni.
Það er aðeins farið að sjá á henni. mbl.is/DailyMail
Sam Cooper og Lily Allen ganga frá kirkju.
Sam Cooper og Lily Allen ganga frá kirkju. mbl.is/DailyMail
mbl.is

Streita, síþreyta og vanvirkni í skjaldkirtli

06:00 Finnur þú fyrir hægari starfsemi skjaldkirtils, ójafnvægi á blóðsykri, s.s. blóðsykurshækkunar, beineyðingar, svefnvandamála, vöðvarýrnunar, hækkunar á blóðþrýstingi. Meira »

Upplifir gríðarlega skömm eftir kynlíf

Í gær, 22:10 „Árum saman hef ég fundið fyrir gríðarlegri skömm eftir að hafa stundað kynlíf. Þetta gerist alltaf, nema með stöku bólfélaga, en það sem þeir eiga sameiginlegt er að þeir eru ekki mjög ástúðlegir heldur vilja bara stunda kynlíf og ekkert meir.“ Meira »

Selfie-myndir ýta undir hamingju

Í gær, 19:10 Ný rannsókn sem birtist í læknatímaritinu Psychology of Well-Being hefur leitt í ljós að það að taka sjálfsmyndir getur ýtt undir hamingju og gefið manni orku. Þetta eru ansi góðar fréttir fyrir þá sem elska að taka sjálfsmyndir. Meira »

Sítrónusneiðin getur verið grútskítug

Í gær, 16:10 Sítrónusneið út í vatnið, appelsínusneið út í bjórinn eða límónusneið með vodkanum. Allt eru þetta leiðir til að bragðbæta drykkinn en hversu sniðugt er raunverulega að setja sneiðar af sítrusávexti út í drykkinn sinn? Meira »

Flottasta húsið í Kópavogi

Í gær, 13:10 Í Kórahverfinu í Kópavogi býr fimm manna fjölskylda í 400 fm einbýlishúsi. Húsið fékk á dögunum viðurkenningu frá umhverfis- og samgöngunefnd Kópavogs fyrir hönnun á húsinu að utan. Húsið er þó ekki bara glæsilegt að utan heldur afar fallegt að innan. Meira »

Cindy Crawford eldist bara hreint ekki

Í gær, 12:00 Ofurfyrirsætan Cindy Crawford hefur engu gleymt, og lítur stórglæsilega út. Á dögunum sat fyrirsætan, sem er fimmtug, fyrir í himinháum leðurstígvélum, leðurjakka og fáu öðru. Meira »

Fifty Shades of Grey-íbúðin til sölu á milljarð

í gær Þessi glæsilega 480 fermetra íbúð í Seattle er til sölu á upphæð sem nemur um einum milljarði króna. Það væri kannski ekki frásögu færandi nema fyrir það að þetta er íbúðin sem veitti höfund bókanna Fifty Shades of Grey innblástur þegar hún skrifaði um íbúð Christian Grey, aðalpersónu sögunnar. Meira »

„Ég er sykurfíkill“

Í gær, 09:00 Eyja Bryngeirsdóttir er 25 kg þyngri í dag en fyrir tveimur árum. Þetta á sér allt eðlilegar skýringar en nú ætlar hún að breyta til. Laga mataræði sitt og byrja að æfa að kappi. Meira »

„Ég er of gömul til að vera með manni sem allar stelpurnar eru á eftir“

í fyrradag Sofia Vergara og Joe Manganiello eru óneitanlega með myndarlegri pörum í Hollywood, og þó víðar væri leitað. Leikkonan greindi þó frá því að í upphafi hafi henni þótt eiginmaður sinn of myndarlegur, og að hún hafi hreinlega ekki nennt að standa í því að berjast við æstar stúlkur um hylli hans. Meira »

Svona lítur 2,5 milljóna króna flugsæti út

í fyrradag YouTube-stjarnan Casey Neistat var svo heppinn að vera fluttur yfir í fyrsta farrými þegar hann ferðaðist frá Dubai til New York með flugfélaginu. Eftir flugið gúglaði hann hvað flugsætið hefði kostað hann ef hann hefði þurft að borga, upphæðin nemur um 2,5 milljónum króna. Meira »

Engar plastagnir í vörum frá Nivea

í fyrradag „Árið 2014 var ákveðið að hætta notkun plastagna og frá árslokum 2015 eru engar vörur frá Beiersdorf með plastögnum,“ segir Ólafur Gylfason, framkvæmdarstjóri Beidersdorf á Íslandi, í viðtali við Smartland Mörtu Maríu. Meira »

Bjart og fagurt heimili á Seltjarnarnesi

í fyrradag Í Heimilis- og hönnunarblaði Morgunblaðsins sem fylgir Morgunblaðinu í dag er að finna innlit inn á heimili Guðrúnar Ólafar Gunnarsdóttur á Seltjarnarnesi. „Hann er héðan og þaðan, þetta er enginn sérstakur stíll, bara pínu bland í poka. Það sem mér finnst fagurt þarf ekki endilega vera eitthvað merkilegt, það getur alveg eins verið drasl úr Góða hirðinum,“ segir Guðrún Ólöf um stíl sinn. Viðtalið má lesa í heild sinni í Heimilis- og hönnunarblaðinu. Meira »

Af hverju gerði ég þetta ekki fyrr

í fyrradag Björk Eiðsdóttir ritstjóri MAN býr í huggulegri íbúð í Hlíðunum í Reykjavík. Hún hefur búið í íbúðinni um margra ára skeið en þegar hún festi kaup á henni var búið að skipta um innréttingu og gólfefni. Meira »

Pikkföst í óhollustunni

í fyrradag Jóhanna Lúvísa Reynisdóttir segist borða alveg ferlega óhollan mat og því þurfi að breyta. Hún lofar að taka sig taki.   Meira »

Kjóllinn gerður úr ljósleiðurum

í fyrradag „Björk hafði samband við mig í byrjun hausts og bað mig um að vinna með sér. Ég hannaði nokkrar flíkur fyrir hana sem mér finnst afskaplega mikill heiður. Ég vann einnig með James Merry aðstoðarmanni Bjarkar en hann gerir fallegu grímurnar hennar,“ segir Hildur Yeoman. Meira »

Johnny Depp selur slotið

23.9. Johnny Depp hefur sett heimili sitt í Los Angeles á sölu, en heimilið samanstendur af fimm loftíbúðum. Þrjár íbúðanna eru tengdar, sú fjórða er ætluð sem vinnustofa, en sú fimmta er hugsuð sem gestaíbúð fyrir fjölskyldu og vini. Meira »

Taktu þátt í Instagram-keppninni með því að tagga myndina þína #smartlandmortumariu.