Atli tryggði KR-ingum sigur á HK

Úr leik KR og Fjölnis á KR-velli.
Úr leik KR og Fjölnis á KR-velli. mbl.is/hag

Atli Jóhannsson tryggði KR-ingum 2:1 sigur á HK þegar liðin mættust í  Frostaskjólinu í Landsbankadeild karla. Fylgst var með gangi mála í textalýsingu á mbl.is. Jónas Guðni Sævarsson skoraði fyrra mark KR í fyrri hálfleik en Sinisa Kekic jafnaði úr vítaspyrnu undir lok fyrri hálfleiks.

Byrjunarlið KR: Stefán Logi Magnússon - Skúli Jón Friðgeirsson, Pétur Marteinsson, Grétar Sigurðarson, Guðmundur Gunnarsson - Viktor Bjarki Arnarsson, Jónas Guðni Sævarsson, Bjarni Guðjónsson, Gunnar Jónsson - Björgólfur Takefusa, Guðmundur Pétursson.

Byrjunarlið HK: Gunnleifur Gunnleifsson - Ásgrímur Albertsson, Finnbogi Llorens, Erdzan Beciri, Hörður Árnason - Aaron Palomares, Almir Cosic, Finnur Ólafsson, Sinisa Kekic, Hörður Magnússon - Iddi Alkhag.

Björgólfur Takefusa og félagar hans í KR taka á mót …
Björgólfur Takefusa og félagar hans í KR taka á mót HK í dag. mbl.is/Eggert Jóhannesson
KR 2:1 HK opna loka