Fjórða tap Lakers í röð

Zydrunas Ilgauskas hjá Miami og Richard Hamilton hjá Detroit í …
Zydrunas Ilgauskas hjá Miami og Richard Hamilton hjá Detroit í leik liðanna í nótt. Reuters

Meistarar Los Angeles Lakers töpuðu í nótt sínum fjórða leik í röð í NBA-deildinni í körfuknattleik, 109:99 í Houston, og það hefur ekki gerst í tæp fjögur ár.

Houston gerði út um leikinn í fjórða leikhluta þegar liðið skoraði 33 stig gegn 21 hjá Lakers. Þar var Shane Battier í aðalhlutverki en hann skaut Lakers hreinlega í kaf á síðustu þremur mínútum leiksins þegar hann gerði 11 stig, af þeim 17 sem hann skoraði í leiknum. Kevin Martin skoraði 22 stig fyrir Houston en Kobe Bryant var stigahæstur hjá Lakers með 27 stig.

Boston Celtics lagði Portland Trail Blazers að velli, 99:95, þar sem Paul Pierce skoraði 28 stig fyrir heimamenn en það var Ray Allen sem tryggði sigurinn með þriggja stiga körfu í lokin. Wesley Matthews skoraði 23 stig fyrir Portland. Fimmti sigur Boston í röð og fimmta tap Portland í röð.

Oklahoma City Thunder þurfti þrjár framlengingar til að sigra New Jersey Nets á útivelli, 123:120. Russell Westbrook átti stórleik með Oklahoma en hann gerði 38 stig, tók 15 fráköst og átti 9 stoðsendingar.

LeBron James skoraði 18 stig fyrir Miami Heat sem vann Detroit Pistons örugglega, 97:72.

Botnlið LA Clippers lagði topplið San Antonio Spurs, 90:85, þar sem Blake Griffin skoraði 31 stig fyrir Clippers og tók 13 fráköst.