Máltíð er lítils virði ef meðlætið stendur ekki undir væntingum. Við erum stöðugt á höttunum eftir skemmtilegum útfærslum og greinilegt er að fleiri eru á sömu buxunum því Eva Laufey á heiðurinn að þessum dásemdarmaís sem hún segir að sé guðdómlega góður og bætti svo við að þetta væri besta meðlæti fyrr og síðar.
Grillaður maís í hvítlaukssmjöri
Það stytti upp í kortér í vikunni og þá var tilefni til þess að grilla, mig langar að skrifa langloku um veðrið og röfla en ég er að reyna að halda röflinu í lágmarki. Ég er samt orðin svo súr á þessu, en jæja, ég ætla að tala um góðan mat sem gleður! Ég grillaði maís í fyrsta sinn og ég skil raunverulega ekkert í sjálfri mér að hafa ekki prófað það fyrr, þetta var guðdómlega gott. Stökkur maís í hvítlaukssmjöri með fetaosti, radísum, ferskum kryddjurtum og límónusafa, namm!! Þið verðið hreinlega að prófa, ég lofa að þið eigið eftir að gera þetta aftur og aftur.
Aðferð: