Liba-brauð loksins fáanlegt á Íslandi

Til er það brauð sem þykir svo gott að veitingastaðir hafa slegist um það og hafa veitingamenn fullyrt að það eigi sér enga hliðstæðu. Meira.

Uppskriftir »

Okkar eftirlæti

Dýrðlegt rjómapasta með beikoni, skinku, sveppum og brokkólí

Hér erum við með uppskrift sem ætti að tikka í öll box þegar kemur að samkomubanns-fæði. 

Svona bakar þú súrdeigs brauð

Það færist sífellt í aukana að fólk baki sjálft brauð heima hjá sér – þá ekki síst þeir sem hanga heima í sóttkví eða einangrun og hafa fátt annað að gera. Ein sú allra flinkasta í súrdeigsgerð er Hanna Þóra Th.

Matarbloggarar
Skráðu þig á póstlistann okkar og fáðu ljúffengar fréttir frá okkur