Jessica Biel neyðist til að loka veitingastaðnum

Í gær, 19:35 Leikkonan Jessica Biel opnaði veitingastaðinn Au Fudge í Hollywood árið 2016 en honum var lokað síðastliðinn sunnudag.   Meira »

Aðlagar réttina að Íslendingum

19.7. Emilía Kanjanaporn rekur taílenska veitingastaðinn Bangkok. Hún hefur þróað réttina sína jafnt og þétt til að henta Íslendingum. Meira »

Rúðurnar sprungu ein af annarri

16.7. Eyjapeyinn Einar Björn Árnason nefndi veitingastaðinn sinn að sjálfsögðu Einsa kalda. Þar er hægt að smakka ýmsa spennandi rétti eins og lunda og Crème brûlée-kleinuhring. Meira »

Oprah komin í veitingabransann

15.7. Að komast í mjúkinn hjá Opruh er gulls ígildi fyrir fyrirtæki, en hún leggur þó ekki nafn sitt við hvað sem er. Það virðist þó sem hún sé mjög hrifin af True Food Kitchen og kunni vel að meta ástríðu fyrirtækisins fyrir heilsusamlegum og ljúffengum mat. Meira »

Gordon Ramsay hrósar Sumac

8.7. Gordon Ramsay er staddur hér á landi við laxveiði og gengur bara nokkuð vel ef marka má Instagramið hans. Hann krækti í vænan lax auk þess sem hann fór út að borða á Sumac á bæði föstudags- og laugardagskvöld. Meira »

Eru bestu íslensku vöfflurnar sænskar?

5.7. Á Skrímslasetrinu á Bíldudal er að finna veitingastað sem er að verða landsfrægur fyrir gómsætan mat og veglegt kökuúrval. Eins er alltaf að finna rétt dagsins og hamborgara dagsins en Gunnar segir að réttur dagsins ráðist ætíð af því sem til er í ísskápnum hverju sinni. Meira »

Besti og fallegasti staður í heimi

1.7. Hvað fær dagfarsprúða 101-fjölskyldu til að venda kvæði sínu í kross og elta drauma sína austur á land? Þau Auður Mikaelsdóttir og Andrés Bragason gerðu nákvæmlega það fyrr á þessu ári þegar þau fluttu á Höfn í Hornafirði og komu sér fyrir í elsta íbúðarhúsi bæjarins þar sem þau opnuðu veitingastað. Meira »

Vegan-bullur bauna á Bastard

1.7. Óli Már Ólason, einn eigenda Bastard Brew&Food á Vegamótastíg, sá sig knúinn til þess að svara óvæginni gagnrýni sem staðurinn var að fá frá viðskiptavinum sem voru óánægðir með að ekki væri veganréttur á matseðlinum. Meira »

Leyndardómar svarta kassans

19.6. Í Borgartúni er að finna nýjan pítsustað þar sem kúnninn ræður ferðinni og velur sjálfur hvað fer á pítsuna. Strákarnir hjá BlackBox leggja áherslu á ferskleika og fjölbreytt álegg. Meira »

Ætla að bjóða upp á „háklassa skyndibita“ í Vesturbænum

18.6. Þá geta Vesturbæingar loksins dregið andann léttar en komið er á hreint að það verður mexíkósk matargerð sem mun ráða ríkjum á Ægisíðunni næstu misseri. Meira »

Grandi Mathöll: Kore

11.6. „Við erum með kóreskan „street food“-stað með smá „L.A. fusion““, segir Atli Snær, sem rekur staðinn Kore.  Meira »

Kakan sem sögð er besta súkkulaðikaka í heimi

5.7. Til er súkkulaðikaka sem er orðin goðsagnakennd um víða veröld. Kakan er svo eftirsótt að fólk ferðast víðs vegar að úr heiminum til þess eins að fá að sökkva tönnunum í lungamjúka sneið af henni. Meira »

Svona lítur Bragginn Bístró út

1.7. Bragginn bar & bistró er nýr veitingastaður við Nauthólsvík sem leggur áherslu á að sinna útivistarfólki og vera heimavöllur háskólanema. Meira »

Veitingamenn verjast veðrinu með ýmsum ráðum

26.6. „Við keyptum þetta forláta tjald fyrir tveimur árum síðan en það hefur viðrað svo vel hér í Eyjum að það hefur ekki verið nein þörf á því,“ segir Berglind Sigmarsdóttir, annar eiganda veitingastaðarins GOTT í Vestmannaeyjum um tjald nokkuð sem risið hefur við veitingastaðinn. Meira »

Bragginn Bístró hefur opnað í Nauthólsvík

19.6. Það er ekkert lát á opnun nýrra veitingastaða í Reykjavík og nú er það Bragginn Bistró sem hefur opnað. Bragginn er, eins og nafnið gefur til kynna, staðsettur í gömlum bragga við Nauthólsvík og mun sérhæfa sig í einföldum en góðum mat. Meira »

Mandi opnar aftur í dag

16.6. Einn vinsælasti matsölustaður landsins opnar á ný eftir töluverða andlitslyftingu en staðnum var lokað í byrjun maí og hafa margir borið sig illa síðan þá. Meira »

Grandi Mathöll: Fjárhúsið

11.6. Hinn alíslenski staður Fjárhúsið heldur uppi heiðri landsins innan um hina framandi staði Mathallarinnar. Eigandinn Herborg Svana Hjelm segir að þau sérhæfi sig í íslensku lambakjöti. Meira »