Hangikjöt - Norðlenska
Kaupa Í körfu
Norðlenska á Húsavík er umsvifamikið í framleiðslu hangikjöts, Húsavíkur, Sambands og KEA. Herramannsmatur á hvers manns diski. MYNDATEXTI: Gömlum norðlenskum hefðum er fylgt við verkun hangikjötsins sem er reykt með taði. Eftir nokkra daga í reyk er kjötið fallega brúnrautt að sjá og verður veisla á hvers manns borð
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir