Matreiðslutími í MK
Kaupa Í körfu
Matseld Matreiðslunemarnir Broddi Ottesen, Denis Grbic og Theodór Páll Theodórsson leika listir sínar. „Fólkið okkar fer út um allan heim og hefur náð árangri bæði þar og heima,“ segir Baldur Sæmundsson, áfangastjóri verknámsgreina í Hótel- og matvælaskólanum í Menntaskólanum í Kópavogi. Það er eini staðurinn á landinu þar sem hægt er að læra matreiðslu, hvort sem fólk ætlar að gerast skipskokkar eða Michelin-stjörnumatreiðslumeistarar.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir