Ingvar Sigurðsson matreiðslumeistari

Ásdís Ásgeirsdóttir
Fleiri myndir eftir ljósmyndara »

Ingvar Sigurðsson matreiðslumeistari

Kaupa Í körfu

Matargerð Kryddið er út um allt Þar sem sjálfsagt þykir að nóg sé til af mat þykir hann yfirleitt meira spennandi ef hann er kryddaður á þann hátt að menn fái notað hans til fullnustu. Krydd er lítið orð, en spannar afar víðfeðmt svið. Allt það sem bragðbætt getur mat og gefið aukabragð, keim, lykt og hvaðeina sem virkar lystaukandi. Menn geta fengið dellu fyrir kryddi, alveg eins og hestamennsku, skíððum, veiðiskap og skák. Ingvar Sigurðsson matreiðslumeistari á veitingahúsinu Argentínu er mikill áhugamaður um kryddMYNDATEXTI: Ingvar nælir sér í graslauk úti í garðinum heima.

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar