Ragnhildur Steinunn og Edda fögnuðu mæðrum

Hverjir voru hvar | 11. maí 2023

Ragnhildur Steinunn og Edda fögnuðu mæðrum

Konum og mæðrum var fagnað hinn 10. maí síðastliðinn þegar árleg fjáröflun Menntunarsjóðs Mæðrastyrksnefndar Reykjavíkur fór af stað við skemmtilega athöfn. Á viðburðinn mættu velunnarar og styrkþegar sjóðsins og börðu „Mæðrablóm“ ársins augum.

Ragnhildur Steinunn og Edda fögnuðu mæðrum

Hverjir voru hvar | 11. maí 2023

Ljósmynd/Viktor Richardsson

Konum og mæðrum var fagnað hinn 10. maí síðastliðinn þegar árleg fjáröflun Menntunarsjóðs Mæðrastyrksnefndar Reykjavíkur fór af stað við skemmtilega athöfn. Á viðburðinn mættu velunnarar og styrkþegar sjóðsins og börðu „Mæðrablóm“ ársins augum.

Konum og mæðrum var fagnað hinn 10. maí síðastliðinn þegar árleg fjáröflun Menntunarsjóðs Mæðrastyrksnefndar Reykjavíkur fór af stað við skemmtilega athöfn. Á viðburðinn mættu velunnarar og styrkþegar sjóðsins og börðu „Mæðrablóm“ ársins augum.

Á ári hverju velja velunnarar sjóðsins skilaboð á Mæðrablómið, en þetta er í sjötta sinn sem það er í formi leyniskilaboðakerta sem hönnuð eru af Þórunni Árnadóttur vöruhönnuði. Í ár er fjölmiðlakonan Ragnhildur Steinunn Jónsdóttir velunnari sjóðsins og valdi hún setninguna: „Gefðu allt sem þú átt. Draumurinn getur ræst.“

Allur ágóði af sölu Mæðrablómsins rennur óskertur til Menntunarsjóðsins sem styrkir tekjulágar konur til náms. Sjóðurinn var stofnaður árið 2012 og hefur það markmið að auka möguleika kvenna á að finna störf sem geta tryggt þeim og fjölskyldum þeirra öruggari framtíð.

Ljósmynd/Viktor Richardsson
Ljósmynd/Viktor Richardsson
Ljósmynd/Viktor Richardsson
Ljósmynd/Viktor Richardsson
Ljósmynd/Viktor Richardsson
Ljósmynd/Viktor Richardsson
Ljósmynd/Viktor Richardsson
Ljósmynd/Viktor Richardsson
Ljósmynd/Viktor Richardsson
Ljósmynd/Viktor Richardsson
Ljósmynd/Viktor Richardsson
Ljósmynd/Viktor Richardsson
Ljósmynd/Viktor Richardsson
Ljósmynd/Viktor Richardsson
Ljósmynd/Viktor Richardsson
Ljósmynd/Viktor Richardsson
mbl.is