Segir sögulega uppbyggingu framundan

Einar segir alla flokka sammála um þörfina á meira húsnæði.
Einar segir alla flokka sammála um þörfina á meira húsnæði. mbl.is/Eggert Jóhannesson

Á fundi borgarstjórnar á þriðjudag var tillaga sjálfstæðismanna um uppbyggingu á Geldinganesi felld með fjórtán atkvæðum borgarfulltrúa Samfylkingar, Framsóknar, Pírata, Viðreisnar og Vinstri grænna. Einar Þorsteinsson, borgarfulltrúi Framsóknar og væntanlegur borgarstjóri, segir það ekki lýsandi fyrir stöðuna í húsnæðismálum borgarinnar.

„Staðan er að framundan er mesta uppbygging á íbúðarhúsnæði í sögu borgarinnar. Þessi meirihluti er byrjaður á þeirri vinnu að forgangsraða svæðum til þess að ná því markmiði sem stjórnvöld hafa sett sér og við vitum að er nauðsynlegt til þess að koma jafnvægi á húsnæðismarkaðinn.“

Lesa má nánar um málið í Morgunblaðinu í dag. 

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 2.185 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »