Arnór fékk stærsta lax sumarsins

Arnór Maximilian Luckas var ánægður með 108 sm laxinn úr ...
Arnór Maximilian Luckas var ánægður með 108 sm laxinn úr Laxá í Aðaldal. Ljósmynd/Nesveiðar

Það má segja að lukkan hafi fylgt Arnóri Maximilian Luckas í nótt þegar hann veiddi stærsta lax sumarsins í Laxá í Aðaldal og var laxinn 108 sm og vó um 28 pund. „Þeir áttu þarna fallega stund saman feðgarnir,“ segir Árni Pétur Hilmarsson, umsjónarmaður Nesveiða, í samtali við mbl.is

Arnór, sem er með föður sínum að veiðum, veiddi reyndar tvo stórlaxa þar sem hann náði fyrst einum 101 sm lax áður en hinn stærri veiddist.

„Það er auðvitað merkilegt að það sé sami veiðimaður  sem veiðir 101 sentímetra lax og 108 sentímetra lax á sömu vaktinni, þetta er líka mjög nálægt 30 punda markinu,“ segir Árni. „Mér vitanlega er þetta stærsti laxinn sem hefur veiðst í sumar á Íslandi,“ bætir hann við.

Sendu ábendingu um frétt
eða myndir á veidi@mbl.is
mbl.is

Sporðaköst, 3. þáttaröð 1996

Velja þátt: 1 2 3 4 5 6