Nýtt Sólríkur með eplabragði Í byrjun næstu viku verður hægt að fá safann Sólríkan með eplabragði sem Sól hf framleiðir. Hann er að uppistöðu eplasafi eða um 50% innihaldsins og ávaxta-, og þrúgusykur notaður í stað hvíts sykurs.

Nýtt Sólríkur með eplabragði Í byrjun næstu viku verður hægt að fá safann Sólríkan með eplabragði sem Sól hf framleiðir. Hann er að uppistöðu eplasafi eða um 50% innihaldsins og ávaxta-, og þrúgusykur notaður í stað hvíts sykurs.

Sólríkur með eplabragði kemur í 1,5 lítra umbúðum og kemur hann í nýjum umbúðum sem eru húðaðar að innan með áli til að varðveita ferskleika.

Þór Ólafsson verkstjóri, Guðrún Gunnarsdóttir matvælafræðingur sem þróaði drykkinn og Elín Björk Jóhannesdóttir verksmiðjustjóri