Stéphane Orain

Eyþór Árnason

Stéphane Orain

Kaupa Í körfu

Að búa til súkkulaði er eins og að búa til vín. Vínið snýst um þrúgurnar en súkkulaðið um baunirnar," segir Stéphane Orain, svissneskur súkkulaðisérfræðingur sem staddur hefur verið hér á landi undanfarið til að kynna svissneskt og franskt súkkulaði. MYNDATEXTI: Stéphane Orain, svissneskur súkkulaðisérfræðingur, segir að súkkulaðigerð megi líkja við víngerð. Hann hefur verið hér á landi undanfarið til að kynna hið svissneska Villars-súkkulaði sem Nóatún hefur nýhafið innflutning á og hefur verið búið til eftir svissneskri hefð frá árinu 1901.

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar