Teigen og Legend misstu ófæddan son sinn

Chrissy Teigen og John Legend.
Chrissy Teigen og John Legend. Skjáskot/Instagram

Fyrirsætan Chrissy Teigen og tónlistarmaðurinn John Legend misstu ófætt barn sitt um mánuði eftir að þau tilkynntu um að von væri á þriðja barninu. Teigen opnaði sig í færslu á Instagram í nótt þar sem hún greinir frá þessu. 

„Við erum í áfalli og finnum sársauka sem við höfðum aðeins heyrt um. Sársauka sem við höfum aldrei fundið fyrir áður. Við gátum ekki stoppað blæðinguna og gefið barninu þá vökva sem hann þurfti, þrátt fyrri poka eftir poka af blóði. Það var bara ekki nóg,“ skrifar Teigen í færslunni. Með fylgja hjartnæmar myndir af þeim hjónum á spítalanum. 

Teigen hafði verið rúmliggjandi í nokkrar vikur og um helgina var hún lögð inn á spítala vegna blæðinga. 

Hún greindi frá því í færslunni að þau hafi verið búin að ákveða nafnið á syni sínum. Hann átti að heita Jack.

„Við erum svo þakklát fyrir lífið sem við eigum, fyrir yndislegu börnin okkar Lunu og Miles, fyrir alla mögnuðu hlutina sem við höfum fengið að upplifa. En það getur ekki verið sólskin á hverjum degi. Á þessum dimmustu dögum, við syrgjum, við grátum úr okkur augun. En við föðmumst og elskum hvort annað meira og komumst í gegnum þetta,“ sagði Teigen.

View this post on Instagram

We are shocked and in the kind of deep pain you only hear about, the kind of pain we’ve never felt before. We were never able to stop the bleeding and give our baby the fluids he needed, despite bags and bags of blood transfusions. It just wasn’t enough. . . We never decide on our babies’ names until the last possible moment after they’re born, just before we leave the hospital. But we, for some reason, had started to call this little guy in my belly Jack. So he will always be Jack to us. Jack worked so hard to be a part of our little family, and he will be, forever. . . To our Jack - I’m so sorry that the first few moments of your life were met with so many complications, that we couldn’t give you the home you needed to survive. We will always love you. . . Thank you to everyone who has been sending us positive energy, thoughts and prayers. We feel all of your love and truly appreciate you. . . We are so grateful for the life we have, for our wonderful babies Luna and Miles, for all the amazing things we’ve been able to experience. But everyday can’t be full of sunshine. On this darkest of days, we will grieve, we will cry our eyes out. But we will hug and love each other harder and get through it.

A post shared by chrissy teigen (@chrissyteigen) on Sep 30, 2020 at 8:58pm PDT

mbl.is