Dóttir Davids Hasselhoffs myndar útúrdrukkinn föður sinn

Upptaka 16 ára dótturs af föður sínum strandavarðarleikaranaum David Hasselhoff er komin á netið en hún sýnir leikarann útúrdrukkinn liggjandi á gólfinu.

Hasselhoff hefur glímt við áfengissýki um nokkuð langan tíma en í þetta sinn var 16 ára dóttur hans,Taylor Ann, nóg boðið og lak á netið upptöku sem hún tók af föður sínum fyrir þremur mánuðum síðan. Þar ekki mikinn sjarmi yfir gamla strandvarðarbrýninu þar sem hann liggur á kófdrukkinnn á gólfinu og slafrar í sig hamborgara með naumindum. Heyra má stúlkurödd í bakgrunni segja honum að hætta að drekka ef hann vilji halda hlutverki sínu í leikritinu "The Producer" sem sýnt var á Broadway.

Hasselhoff sagði í fréttatilkynningu að hann væri að reyna að halda sér þurrum og kenndi skilnaði um hegðun sína. Honum var neitað um aðgang að flugvél á Heathrow-flugvellinum síðasta sumar vegna ofurölvunar.

Upptakan á youtube.com

Drukkinn Hasselhoff

mbl.is

Bloggað um fréttina