Skiptir vörumerkið máli?

Þekkir þú muninn á Extra og Heinz?
Þekkir þú muninn á Extra og Heinz? skjáskot/Youtube

Margir eru hrifnir af ákveðnum vörumerkjum og kaupa aldrei annað en ákveðna tegund. Á íslensku YouTube-rásinni kósý. prófa nokkrir einstaklingar muninn á þekktum vörumerkjum og lággjaldavörumerkjum. Það getur verið merkilega erfitt að finna muninn á til dæmis Heinz-tómatsósu og Extra-tómatsósu eða hreinu sódavatni frá Klaka og Kristal. kósý. er nýr netmiðill sem framleiðir efni fyrir samfélagsmiðla. Þetta er þriðja myndbandið sem þau senda frá sér. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú ert í góðu jafnvægi andlega sem líkamlega og mátt ekki láta neitt verða til að trufla það. Gættu að hvað þú segir.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú ert í góðu jafnvægi andlega sem líkamlega og mátt ekki láta neitt verða til að trufla það. Gættu að hvað þú segir.