Banamein Gaos var hjartaáfall

Ættingjar og aðdáendur syrgja Godfrey Gao. Hann var 35 ára ...
Ættingjar og aðdáendur syrgja Godfrey Gao. Hann var 35 ára þegar hann lést. AFP

Fyrirsætan og leikarinn Godfrey Gao, sem varð bráðkvaddur við tökur á raunveruleikaþætti í Kína, lét lífið af völdum hjartaáfalls. Að sögn Daily Mail hafði hann unnið sleitulaust við tökur í sautján klukkustundir í raunveruleikaþættinum Chase Me , sem er n.k. fullorðins útgáfa af Tarsanleik. Þar þurfa dægurstjörnur að flýja undan afreksíþróttafólki í gegnum krefjandi þrautabraut. Tökur fóru upp í bænum Ningbo á austurströnd Kína, suður af Sjanghaí.

Kínverska fréttastofan Tencent News hefur eftir fólki sem fylgdist með upptökunni að Gao hafi hrópað í miðjum eltingarleik að hann gæti ekki hlaupið meir, áður en hann hægði ferðina og hneig niður. Bráðaliðar og læknar reyndu að endurlífga hann í meira en tvo tíma. Þá segir fréttastofan Sina að Gao hafi veri kvefaður á meðan tökur stóðu yfir.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú ert sérlega tilfinninganæm/ur í dag og átt því á hættu að missa einbeitinguna og hæfileikann til að leggja hlutlaust mat á hlutina.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú ert sérlega tilfinninganæm/ur í dag og átt því á hættu að missa einbeitinguna og hæfileikann til að leggja hlutlaust mat á hlutina.