Fékk að skila rangeygðri konu

Sendiherrann hafði ekki séð andlit konu sinnar áður en hann ...
Sendiherrann hafði ekki séð andlit konu sinnar áður en hann giftist henni. ATHAR HUSSAIN

Arabískur sendiherra í Dubai hefur fengið hjónaband sitt dæmt ógilt eftir að hafa uppgötvað að konan hans var rangeygð og með hár í andlitinu.

Brúðurin var með andlitsblæju í þau fáu skipti sem hún hitti tilvonandi eiginmann sinn. Sendiherrann hélt því fram fyrir dómi að móðir konunnar hefði platað sig til að giftast henni með því að sýna henni mynd af systur hennar.

Maðurinn uppgötvaði hvernig konan leit út þegar hann lyfti andlitsblæjunni frá andliti konu sinnar til þess að kyssa hana. Dómstólinn féllst á meginkröfu mannsins og dæmdi hjónabandið ógilt. Kröfu hans um bætur var hins vegar hafnað.
mbl.is

Bloggað um fréttina