„Farðu, rúta!“

Ó nei! Rútan ók beint fyrir myndavélina.
Ó nei! Rútan ók beint fyrir myndavélina.

Kvikmyndatökumaður hafði komið sér fyrir á hinum fullkomna stað til að fylgjast með því þegar jafna átti leikvang í Atlanta við jörðu. Upptaka mannsins var sýnd í beinni útsendingu. Hann beið í 40 mínútur eftir augnablikinu en um leið og fyrsta sprengjan sprakk birtist óvelkominn gestur beint fyrir framan myndavélina.

Á upptöku mannsins má sjá hvar stór rúta ekur hægt og rólega fyrir myndavélina á þessu mikilvæga augnabliki. „Færðu þig, rúta!“ hrópar maðurinn. „Farðu, rúta!“ heldur hann áfram en allt kemur fyrir ekki. Rútubílstjórinn stöðvar rútuna, væntanlega til að fylgjast sjálfur með. „Þú, þú...“ heyrist myndatökumaðurinn segja í vonleysi sínu. Um leið og byggingin hrundi til jarðar mjakaðist rútan loks frá. 

mbl.is

Bloggað um fréttina

Fleira áhugavert
Fleira áhugavert