Selur íbúðina með sjálfum sér

Frá London.
Frá London. AFP

Breskur karlmaður hefur sett íbúðarhús sitt í Chelsea-hverfinu í London, höfuðborg Bretlands, á sölu sem er kannski ekki í frásögu færandi ef ekki væri fyrir þá staðreynd að hann sjálfur fylgir með í kaupunum. Það er að segja, hann hyggst eiga áfram heima í húsinu.

Hugmyndin er að maðurinn, hinn 91 árs gamli George West, geti búið í húsinu á meðan hann lifir og fái á sama tíma fé til þess að greiða fyrir sólarhringsþjónustu. Þessi leið er ekki óþekkt segir í frétt dagblaðsins Daily Telegraph og þekkist til að mynda í Frakklandi. 

Með þessu móti geti eldra fólk tryggt sig fjárhagslega á efri árum og fengið þá þjónustu sem það þurfi á að halda og á sama tíma búið í húsum sínum á meðan það hafi þörf fyrir það. Kaupendur fá hins vegar eignina á lægra verði en ef enginn íbúi fyldi með í kaupunum.

mbl.is
Hreinsa þakrennur o.fl
Hreinsa þakrennur, fyrir veturinn og tek að mér ýmis smærri verkefni. Uppl. í sí...
3 manna Infrarauður Saunaklefi www.egat.is/infraredsauna.html
Verð: 289.000 Tilboð til 1 des 259.000 - hiti 30-75 C (því 60 - 75 er það sem...
Hornborð til sölu ódýrt.
Hornborð 65x65 cm. Hæð 45 cm. Vel með farið kr. 900.- Er í Garðabæ s: 8691204...
RAFVIRKI
ALHLIÐA RAFLAGNIR EKKERT VERKEFNI ER OF SMÁTT Haukur Emilsson Simi 853 1199...