Spaugarar settu upp stöðumæli á toppi Hlöðufells

Stöðumælirinn á Hlöðufelli
Stöðumælirinn á Hlöðufelli Ljósmynd Sigurður Harðarson

„Ef ég hefði vitað af þessum mæli fyrir ferðina hefði ég haft með mér smámynt og borgað í mælinn á meðan verkefnið stóð yfir.“

Þannig mælir Sigurður Harðarson rafeindavirkjameistari sem ásamt fleirum fór upp á Hlöðufell í Árnessýslu á miðvikudag til að lagfæra þar sameiginlegan VHF-endurvarpa björgunarsveitanna og 4x4 jeppaklúbbsins.

Í ferðinni rakst hópurinn á stöðumæli sem hafði verið komið kirfilega fyrir rétt við vörðuna á toppi fjallsins. „Einhver grínisti hefur greinilega komið þessu fyrir. Vel hefur verið gengið frá undirstöðum eins og honum sé ætlað að standa þarna um ókomna framtíð,“ segir Sigurður.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:

Bloggað um fréttina

Fleira áhugavert
Fleira áhugavert