Katrín Björg til Visku

Katrín Björg Ríkarðsdóttir hefur verið ráðin sérfræðingur í kjara- og …
Katrín Björg Ríkarðsdóttir hefur verið ráðin sérfræðingur í kjara- og réttindamálum hjá Visku - stéttarfélagi. Ljósmynd/Aðsend

Katrín Björg Ríkarðsdóttir er nýr sérfræðingur í kjara- og réttindamálum hjá Visku - stéttarfélagi, stærsta aðildarfélagi BHM.

Katrín var áður framkvæmdastjóri Jafnréttisstofu en þar hóf hún störf árið 2017. Þar á undan var hún aðstoðarmaður bæjarstjóra á Akureyri.

Þetta kemur fram í tilkynningu frá Visku.

Katrín er með M.Ed.-gráðu í menntunarfræðum með áherslu á kynjajafnrétti frá Háskólanum á Akureyri. Hún er menntuð í uppeldis- og kennslufræðum frá sama skóla auk þess að vera með BA-gráðu í sagnfræði frá Háskóla Íslands. 

„Við erum afskaplega stolt af því að fá Katrínu til liðs við okkur. Með þessari ráðningu stígur félagið stórt skref í að byggja upp getu til að fara fram með leiðandi hætti í launamyndunarumhverfi á opinberum vinnumarkaði. Það er gæðastimpill fyrir starf okkar og framtíðarsýn að reynslumikil manneskja eins og Katrín bætist í hópinn. Reynsla hennar og þekking verður ómetanleg í uppbyggingu Visku sem öflugs málsvara og hagsmunaafls fyrir okkar félagsfólk,“ er haft eftir Georg Brynjarssyni, framkvæmdastjóra Visku.

mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert