Óbreytt verð þrátt fyrir gengisbreytingu

Íslenska krónan hefur gefið mikið eftir frá því síðasta vor. Dollarinn er nú um sautján prósent dýrari en á sama tíma í fyrra. Þetta myndi í venjulegu árferði þýða mikla verðhækkun. Veiðihornið í Síðumúla kynnir nú sitt framlag á þessum óvissutímum, nefnilega óbreytt verð á veiðipökkum.

Stútfullar búðir af nýjum veiðibúnaði er einn af vorboðunum. Og það er svo sannarlega að gerast þessa dagana. Eins og fram er komið er Veiðihornið bakhjarl Sporðakasta á mbl.is og við buðum Ólafi Vigfússyni að slá fyrsta tóninn í umfjöllun ársins. Hann kynnir um leið hvernig þau ætla að koma til móts við veiðimenn. Og það er svo sannarlega komið vor í kallinn.

mbl.is

Seinustu hundraðkallar sumarsins

Lengd á laxi Veiðisvæði Veiðimaður Dagsetning Dags.
103 cm Selá í Vopnafirði Erlendur veiðimaður 14. júlí 14.7.
102 cm Laxá í Aðaldal Páll Ágúst Ólafsson 13. júlí 13.7.
104 cm Laxá í Aðaldal Aðalsteinn Jóhannsson 8. júlí 8.7.
100 cm Hólsá, Eystri-bakki Ben Sangster 6. júlí 6.7.
100 cm Blanda Neil Boyd 6. júlí 6.7.
100 cm Hólsá, Eystri-bakki Gijs K. Sipestein 6. júlí 6.7.
102 cm Jökla Nils Folmer Jörgensen 4. júlí 4.7.

Skoða meira