Vínglasatilraunin endurtekin vegna fjölda áskorana

Það varð uppi fótur og fit á öldum ljósvakans þegar Tilraunaeldhús Tobbu framkvæmdi ótrúlega tilraun á dögunum þar sem sú kenning var prófuð hvort hægt væri að standa ofan á venjulegu vínglasi án þess að það brotnaði.

Tilraunin fór afskaplega illa eins og sjá má en áhorfendur voru ekki á eitt sáttir við framkvæmd tilraunarinnar og vildu margir meina að parketflísinni hefði verið um að kenna. Við endurtókum því tilrauninga og útkoman kom töluvert á óvart.

Fyrsta tilraun fór illa. Þóra var heppin að sleppa óblóðug …
Fyrsta tilraun fór illa. Þóra var heppin að sleppa óblóðug frá athöfninni. mbl.is/TM
Ikea skurðarbrettið var hinsvegar allt annað mál!
Ikea skurðarbrettið var hinsvegar allt annað mál! mbl.is/TM
Hver þarf tröppu?
Hver þarf tröppu? mbl.is/TM
mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert