Úlfar Finnbjörnsson Kokkur og Veiðimaður
Kaupa Í körfu
Íslensk villibráð meinholl og óvenjubragðmikil, segir villti kokkurinn. Gefur út stóra uppskrifta- og kennslubók. - Hollt og gott „Villibráð er vitaskuld kjörin fyrir þá sem vilja hugsa um heilsuna enda ekki hægt að finna fitusnauðara kjöt, fyrir svo utan hvað þetta er afskaplega góður matur,“ segir Úlfar Finnbjörnsson sem gefur út Stóru bókina u m villibráð á næstu dögum. Úlfar Finnbjörnsson er stundum kallaður villti kokkurinn enda hefur hann bæði mikið yndi af að elda villibráð og er að auki forfallinn veiðiáhugamaður. „Sumir gantast með að ég geti ekki eldað neitt.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir