Ferðaþjónustuþorp við Geysi

Mikill fjöldi fólks er jafnan á ferð í Árnessýslu þar …
Mikill fjöldi fólks er jafnan á ferð í Árnessýslu þar sem Gullfoss og Geysir laða að. mbl.is/Kristinn Magnússon

„Við höfum fest kaup á þremur samliggjandi jörðum sem eru í sjónlínu við Geysi og með útsýni yfir Langjökul í allar áttir,“ segir Birgir Örn Arnarson, stjórnarformaður fasteignaþróunarfélagsins Arwen.

Félagið hyggst byggja þúsund manna ferðaþjónustuþorp á jörðunum á næstu fjórum til fimm árum. Birgir Örn segir þjónustumiðstöðina henta ferðamönnum sem fari Gullna hringinn. Notast verður við nýjar byggingaraðferðir svo þorpið muni rísa á sem skemmstum tíma.

Fasteignaþróunarfélagið Arwen hefur í nægu að snúast um þessar mundir. Félagið er að ljúka við nýbyggingu undir bjórspa og veitingastað fyrir Bruggsmiðju Kalda á Árskógssandi þar sem gestir njóta meðal annars útsýnis yfir Eyjafjörð, Hrísey og Kaldbak. Félagið er einnig að byggja 1.450 fermetra hús við Seljaveg í Reykjavík undir íbúðir og þjónustu, að því er fram kemur í umfjölluin um hinar áformuðu framkvæmdir í Morgunblaðinu í dag.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:

Bloggað um fréttina

Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 2.090 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »

  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK