Ertu svona mamma?

Mömmur af aldamótakynslóðinni eru góðar í því að gera marga ...
Mömmur af aldamótakynslóðinni eru góðar í því að gera marga hluti í einu.

Ef þú ert móðir af aldamótakynslóðinni eru miklar líkur á því að þú sért sérfræðingur í að gera mikið af hlutum í einu. 

Samkvæmt Working Momkind á Instagram þá eru þetta konur sem eru vanar að vera í pössun sjálfar. Þær halda sínum hlutum á hreinu. Eru með eigin feril, bankareikning og félagslíf þrátt fyrir og einmitt þegar þær eru mömmur.

Þær styðja hvora aðra í því að láta drauma sína rætast. Þær vilja eiga börnin sín í sátt og samlyndi við barnsfeður sína sem virðast duglegri en margar aðrar kynslóðir í því að taka þátt. Þær fara seinna í samband og samböndin sem þær eru í virðast ganga betur en sambönd kynslóða á undan.

Ef til vill ættu eldri kynslóðir að nýta sér betur ráð þessara kvenna.

View this post on Instagram

Say it louder for the people in the back 🗣🗣🗣🗣👏🏼👏🏼👏🏼 ⠀ ✨Follow @workingmomkind for advice, features, tips, and support!✨ ⠀ 📸: @millennialmamacita

A post shared by Working Momkind (@workingmomkind) on Mar 7, 2019 at 3:21pm PST

View this post on Instagram

Not sure who needs to read this tonight, but here it is... A gentle reminder to all the moms out there who worry they are not spending enough time with their children because of work, etc. YOU are doing everything that you can. YOU are doing an amazing job. YOU love your children, they know this AND they love you too. And that’s all that matters. 🤗❤️🥰😘 ⠀ ✨Join our tribe @workingmomkind for advice, features, humor, tips, and support!✨ ⠀ 📸 by Joanna G. // @cupofjo

A post shared by Working Momkind (@workingmomkind) on Apr 11, 2019 at 5:02pm PDTmbl.is