Eiga loks von á barni eftir áralanga baráttu

Hörður Þór Jóhannsson og Ása Hulda Oddsdóttir á brúðkaupsdaginn sinn. …
Hörður Þór Jóhannsson og Ása Hulda Oddsdóttir á brúðkaupsdaginn sinn. Þau eiga von á sínu fyrsta barni í júlí.

Ása Hulda Oddsdóttir og eiginmaður hennar Hörður Þór Jóhannsson eiga von á barni eftir áralanga baráttu við ófrjósemi. Ása greindi fylgjendum sínum frá því á Instagram í dag að þau ættu von á litlu kraftaverki í júlí á þessu ári. 

Ása hefur verið mjög opin um baráttu sína við ófrjósemi en hún er með sjúk­dóm­inn PCOS og endómetríósu.

„Eftir 11 ára samband (3 ár af því að reyna án árangurs að eignast barn) gekk allt saman á endanum! Öll þessi þrjóska, fjöldinn allur af mismunandi hormónatöflum, aukaverkanir og vanlíðanin sem fylgdi öllu þessu ferli skilaði sér að lokum. Ég get ekki lýst því hversu hamingjusöm við vorum þegar við sáum loksins fyrsta jákvæða þungunarprófið í október 2019, eftir allan þennan fjölda af neikvæðum prófum og gráti,“ skrifar Ása í færslu sinni á Instagram. 

Hún greinir nánar frá ferlinu í bloggi á vefsíðunni Lady.is.

Barnavefur mbl.is óskar þeim innilega til hamingju!

 

View this post on Instagram

Það gleður mig að geta loksins tilkynnt ykkur að það er lítið kraftaverk á leiðinni í júlí 2020 ❤️😭🙏 Eftir 11 ára samband (3 ár af því að reyna án árangurs að eignast barn) gekk allt saman á endanum! Öll þessi þrjóska, fjöldinn allur af mismunandi hormóna töflum, aukaverkanir og vanlíðanin sem fylgdi öllu þessu ferli skilaði sér að lokum. Ég get ekki lýst því hversu hamingjusöm við vorum þegar við sáum loksins fyrsta jákvæða þungunarprófið í október 2019, eftir allan þennan fjölda af neikvæðum prófum og gráti 😭 Ég vil þakka ykkur öllum þennan gífurlega stuðning sem við höfum fengið í gegnum þetta ferli, hann hjálpaði svo mikið ❤️ Til allra sem eru í sömu sporum og við vorum, ég vona innilega að þetta gefi ykkur von. Þetta getur oft tekið langan tíma og ég veit þetta er erfitt. Það er gott að birgja ekki inni allar tilfinningarnar sem fylgja þessu öllu saman og ræða við aðra sem þekkja þessi vandamál. Vonandi mun ykkur ganga vel í þessu erfiða ferli 🙏 Finally we can announce that we are expecting a little miracle in July 2020 ❤️ After 11 year relationship and 3 years of trying to have a baby I'm glad to tell you that it finally happened. All this stubborness, hormonal polls, side effects and feeling bad during all of this was worth it in the end. I can't explain how happy we were when we saw the positive pregnancy test in October 2019 after countless negative tests and crying 😭🙏 I want to thank you for all your support, it means so much to us❤️ #pregnant #happy #love #firstpregnancy #endowarrior #endometriosis #pcos

A post shared by ÁSA HULDA 🇮🇸💪 (@asahulda) on Jan 8, 2020 at 3:18am PST

 

mbl.is