Farþegi sperrti skítugar bífurnar í flugi

Svipur konunnar segir hálfa söguna.
Svipur konunnar segir hálfa söguna. Skjáskot/Reddit

Um flugferðir gilda margar skrifaðar reglur og líka óskrifaðar. Stundum getur verð erfitt að átta sig á þeim óskrifuðu til dæmis hvort það sé dónaskapur að halla sætinu alveg aftur eða ekki. Við getum þó flest komið okkur saman um að setja bera fætur upp á sætið fyrir framan okkur í flugi er ekki í lagi. 

Kona nokkur deildi sjálfsmynd af sér í flugi á dögunum þar sem sést í bera fætur nágranna hennar í vélinni. Þá hafði manneskjan aftan við hana klætt sig úr skóbúnaði sínum og sett skítugar bífurnar upp á sætið. 

Myndin hefur vakið nokkra athygli og hefur eigandi bífanna verið úthrópaður dóni.

„Það eina sem ég hef áhyggjur af áður en ég ...
„Það eina sem ég hef áhyggjur af áður en ég fer í flugvél,“ skrifar konan á Reddit-þræðinum. Skjáskot/Reddit
mbl.is