Valentina Pahde með derhúfuna hans Rúriks

Valentina Pahde með íslenska derhúfu á Mykonos
Valentina Pahde með íslenska derhúfu á Mykonos Skjáskot/Instagram

Þýska stórleikonan og þátttakandi í Let's Dance í Þýskalandi, Valentina Pahde, birti mynd af sér á Instagram í gær þar sem hún er með derhúfu merkta BÖKK. Merkið er íslenskt tískuvörumerki í eigu ungra íslenskra frumkvöðla en fyrir ári bættist enginn annar en Rúrik Gíslason í hóp fjárfesta. BÖKK byrjaði að hanna og selja belti sem líkjast sætisbeltum úr flugvélum. Í dag framleiðir BÖKK derhúfur, boli, sokka, belti og fleira.

Myndin sem birtist á Instagram er tekin á grísku eyjunni Mykonos þar sem Rúrik og Valentina Pahde eyddu tíma saman í síðustu viku eftir að Let's Dance kláraðist í Þýskalandi. Má þá leiða líkum að því að þau hafi verið saman á grísku eyjunni.

mbl.is