Nadine og Snorri ástfangin í Grikklandi

Nadine Guðrún Yaghi og Snorri Másson hafa það gott á …
Nadine Guðrún Yaghi og Snorri Másson hafa það gott á Grikklandi! Skjáskot/Instagram

Nadine Guðrún Yaghi, forstöðumaður samskipta og þjónustu hjá flugfélaginu Play, og Snorri Másson, ritstjóri á Ritstjóranum, virðast alsæl með lífið og tilveruna þar sem þau eru stödd í sólinni í Grikklandi um þessar mundir. 

Það hefur verið nóg um að vera hjá Nadine og Snorra að undanförnu. Snorri seldi piparsveinaíbúðina í miðbæ Reykjavíkur, parið keypti glæsiíbúð í Tómasarhaga í Reykjavík, þau náðu loksins að selja fjölskyldubíl af gerðinni Mitshubishi Outlander og festu kaup á glæsikerru frá Toyota. 

Það er því óhætt að segja að fríið sé vel verðskuldað. Nadine birti fallegar myndir af henni og Snorra í sjónum í Aþenu, en af myndunum að dæma væsir ekki um parið enda hefur borgin verið að bjóða upp á sólríka daga og hitastig sem fer upp í allt að 29°C.

mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert