Eyddu saman eldheitri nótt

Mel B og Zac Efron áttu ánægjulega nótt saman í ...
Mel B og Zac Efron áttu ánægjulega nótt saman í fyrra. Samsett mynd

Söngkonan Mel B. og leikarinn Zac Efron eyddu saman einni eldheitri nótt í fyrra eftir að kryddpían fyrrverandi sagði skilið við eiginmann sinn, Stephen Belafonte. The Sun greinir frá því að stjörnurnar hafi komist í kynni við hvort annað á fínu stefnumótaappi sem ekki allir fái aðgang að. 

12 ára aldursmunur er á milli stjarnanna en það stoppaði þau ekki frá því að skiptast á daðurslegum skilaboðum. „Hann endaði á því að keyra í heimsókn til hennar, í íbúðina hennar. Þau náðu vel saman og eyddu nokkrum ánægjulegum klukkustundum saman,“ sagði vinur og bætti við að þau hefðu ekki séð þetta sem langtíma samband en það hefðu vissulega verið straumar á milli þeirra. „Mel fannst Zec vera með frábæran líkama,“ bætti hann við í lokinn. 

Mel B.
Mel B. AFP
mbl.is