Fara ólíkar leiðir í að skilja

Liam Hemsworth og Miley Cyrus í byrjun júní á þessu ...
Liam Hemsworth og Miley Cyrus í byrjun júní á þessu ári. mbl.is/AFP

Miley Cyrus og Liam Hemsworth fara ólíkar leiðir við að ná sér eftir skilnaðinn. Hemsworth tilkynnti á samfélagsmiðlasíðu sinni á Instagram að hann væri að skilja á meðan Miley Cyrus lætur sem ekkert sé og birtir fjölmargar myndir af sjálfri sér fáklæddri. 

Ef marka má heimildarmenn tónlistarkonunnar Miley Cyrus, m.a. á vef TMZ, var hún orðin þreytt á drykkju og lyfjaneyslu hans. Heimildarmenn á vegum Hemsworth eru hins vegar á því að hún hafi haldið fram hjá honum.

View this post on Instagram

Hi all Just a quick note to say that Miley and I have recently separated and I wish her nothing but health and happiness going forward. This is a private matter and I have not made, nor will I be making, any comments to any journalists or media outlets. Any reported quotes attributed to me are false. Peace and Love.

A post shared by Liam Hemsworth (@liamhemsworth) on Aug 12, 2019 at 8:41pm PDT

Nokkr­um klukku­stund­um áður en Cyr­us til­kynnti um skilnaðinn voru mynd­ir birt­ar af henni að kyssa aðra konu, Kait­lynn Cart­er, í fríi á Ítal­íu. 

View this post on Instagram

ROCK THE BOAT ❤️ 🇮🇹 ❤️🇮🇹

A post shared by Miley Cyrus (@mileycyrus) on Aug 9, 2019 at 11:48am PDT

Af Instagram-síðu hennar er ljóst að Miley Cyrus hefur ákveðið að láta sem ekkert hafi í skorist. Svo virðist sem hún hafi tekið út allar ljósmyndir af Hemsworth á meðan Hemsworth er með fjölmargar myndir af henni og tilkynninguna til fylgjenda sinna um að hann ætli ekki að ræða sín persónulegu mál við fjölmiðla.  

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það eru ýmsar breytingar sem þig langar til að ná fram. Gerðu þetta eitthvað að veruleika og líf þitt verður fyllra.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það eru ýmsar breytingar sem þig langar til að ná fram. Gerðu þetta eitthvað að veruleika og líf þitt verður fyllra.